Ưu điểm của xe nâng kẹp gạch mà nhiều người còn chưa biếtMÔ TẢ SẢN PHẨM

Những ưu điểm của xe nâng kẹp gạch

Với sự đa dạng của nhiều loại gạch khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy mà rất nhiều các nhà máy sản xuất gạch từ nhỏ đến lớn ra đời. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, cũng như tiết kiệm nhân công thì những ưu điểm của xe nâng kẹp gạch đã phát huy hiệu quả.

Sự cần thiết của xe nâng kẹp gạch

Nếu như trước đây khi chưa có xe nâng kẹp gạch, thì bắt buộc phải sử dụng nhiều nhân công làm việc, để bốc xếp khối lượng gạch lớn, trong thời gian dài. Chính điều này đã làm cho các nhà máy sản xuất gạch kinh doanh không được lợi nhuận cao, với số lượng kinh phí để chi trả cho nhân công lớn.

Với sự phát triển không ngừng của kho học kỹ thuật, đã cho ra đời rất nhiều những sản phẩm mới có tính ứng dụng cao, và không thể thiếu trong các nghành sản xuất. Trong đó, phải kể đến những ưu điểm của xe nâng kẹp gạch, đã thay thế nguyên công bốc xếp gạch bằng các phương pháp thủ công.

xe-nang-kep-gach-5

Xe nâng được đưa vào sản xuất đã giúp nâng cao năng suất công việc, giảm chi phí nhân công, giảm thời gian lưu trữ tại các kho bãi, và được các nhà máy coi là một phương tiện di chuyển rất quan trọng, không thể thiếu.

Để đảm bảo hiệu quả hơn, thì bộ công tác  kẹp gạch được lắp trên xe nâng hàng đã đáp ứng  đầy đủ, toàn diện nhất cho dây truyền sản xuất gạch tại nước ta. Sau đây là những bộ kẹp gạch được khách hàng ưa chuộng như:

– Bộ công tác kẹp chụp: Được nhập khẩu nguyên chiếc theo xe nâng, có cấu tạo khung kim loại cứng, nguyên lý hoạt động thủy lực đơn giản, làm việc hiệu quả đối với các loại gạch có trên thị trường như gạch chịu lửa, gạch tuynel, các loại gạch khung nung, gạch thẻ… với kích thước, chủng loại khác nhau.

Bộ công tác kẹp gạch ngang.

– Bộ công tác kẹp gạch xoay.

Đặc điểm xe nâng sử dụng bộ công tác kẹp gạch

xe-nang-kep-gach-4

Xe nâng được lắp bộ công tác kẹp gạch phải đảm bảo 2 tiêu chí: Xe nâng phải đạt tải trọng từ 3 tấn trở lên, càng nâng cao tối thiểu là 3m.

Xe nâng có thể lắp thêm các phụ kiện: lắp thêm dịch giá, thay đổi chạy lốp hơi thành lốp đặc.

Hệ thống thủy lực, van điều khiển chính kiểm tra ở cường độ cao, đat tiêu chuẩn quốc gia, ống áp lực, vòi hoạt động ở hiệu suất cao.

Bộ phận kết cấu: Các tấm bên trái và bên phải sử dụng tấm thép hiệu suất cao, chịu áp lực cao không bị biến dạng.

Hiệu suất cơ khí: Tích hợp tính năng bên, có thể đạt được độ mở và đóng của kẹp khá rộng, kết cấu thoáng rất dễ quan sát.

Kết cấu sử dụng 4 xi lanh thủy lực, nên quá trình hoạt động dễ dàng.

Đảm bảo kẹp lớp gạch dưới cùng mà các lớp gạch phía trên không bị xô lệch, cho dù có khoảng cách hở giữa các khối gạch.

Ưu điểm của xe nâng kẹp gạch

xe-nang-kep-gach-3

Sử dụng xe nâng kẹp gạch mang đến rất nhiều ưu điểm như:

– Độ mở của bộ kẹp gạch chụp là 600mm-1350mm, chiều cao khung kẹp từ 800- 1200mm. Số lượng gạch kẹp cho mõi lần là từ 500- 800 viên gạch tiêu chuẩn, xếp từ 8- 10 lớp.

– Không cần sử dụng Pallet khi xếp gạch lên các loại xe chuyên trở, nên sẽ giúp tiết kiêm chi phí ban đầu.

– Sử dụng kẹp gạch thay thế, giúp tiết kiệm chi phí nhân công trong nguyên công từ xuất khuôn ra khâu thành phẩm.

– Dễ dàng xếp các khối gạch, đẩy sát các khối gạch lại gần nhau hơn.

– Xếp các khối gạch lên thùng xe dễ dàng, tầm quan sát rộng, nên sẽ giúp người lái xe điều khiển đơn giản và thuận tiện.

– Sử dụng kết cấu hoàn toàn bằng thép đặc biệt, đã được thử nghiệm ở những điều kiên khắc nghiệt nhất, quá trình vận hành êm ái.

– Với những nhà máy sản xuất gạch với quy mô lớn, mỗi ngày sản lượng gạch nhiều phải sử dụng nhiều xe nâng cùng lúc. Thì với xe nâng kẹp gạch sẽ chỉ cần sử dụng 1 xe nâng, giảm thiểu tối đa chi phí.

– Ưu điểm của xe nâng kẹp gạch giúp cho quá trình sản xuất gạch lên xe nhanh chóng, do giảm bớt công sức xếp gạch và buộc chặt gạch trên Pallet.

xe-nang-kep-gach-1

Mời bạn tham khảo thêm: giá bộ công tác xe nâng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng