Những tiêu chí để chọn lựa xe nâng kẹp giấyMÔ TẢ SẢN PHẨM

Các tiêu chí để chọn lựa xe nâng kẹp giấy

Xe nâng kẹp giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các doanh nghiệp, nhà máy… bởi loại xe này đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong công việc. Với nhiều mẫu mã, đa dạng về tải trọng xe nâng, thì cần những tiêu chí cụ thể như thế nào để bạn có thể chọn lựa xe nâng kẹp giấy phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

xe-nang-kep-giay-1

Phân loại để chọn lựa xe nâng kẹp giấy

Xe nâng kẹp giấy sở hữu nhiều ưu điểm để đảm bảo an toàn trong các thao tác vận chuyển cuộn giấy diễn ra nhanh chóng như:

-Xe được trang bị hệ thống thủy lực độ khỏe lớn với tinh chính xác cao, dẫn đến giảm thiểu nhiều rủi ro trong quá trình làm việc.

-Giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhu cầu công việc khác nhau.

-Phụ tùng thay thế dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng đại lý cung cấp sản phẩm.

-Có thể lắp đặt được trên nhiều đầu xe nâng khác nhau.

xe-nang-kep-giay-2

Với những ưu điểm trên, để có thể chọn lựa cho mình loại xe nâng phù hợp nhất, đầu tiên bạn phải biết có bao nhiêu loại xe nâng kẹp giấy trên thị trường hiện nay

Đối với những công việc vận chuyển sẽ có những yêu cầu không giống nhau. Do vậy, bạn cần ưu tiên lựa chọn loại xe đáp ứng được nhu cầu công việc. để lắp đặt kẹp xoay cuộn giấy phù hợp lên xe nâng hàng. Hiện nay trên thị trường có hai loại xe nâng kẹp giấy chính sau:

-Xe nâng kẹp xoay 1 cuộn giấy: Mỗi lần thao tác xe nâng sẽ kẹp được 01 cuộn giấy.

-Xe nâng kẹp xoay 2 cuộn giấy: Người điều khiển xe nâng thực hiện thao tác kẹp 2 cuộn giấy có đường kính khác nhau.

Những tiêu chí để chọn lựa xe nâng kẹp giấy

xe-nang-kep-giay-3

Sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng về những bộ công tác xe nâng kẹp giấy trên thị trường hiện nay. Thì bạn cũng đừng vội vàng đưa ra quyết định, mà hãy dựa thêm vào những tiêu chí sau để lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất cho công việc

-Dựa trên tải trong của quận giấy: Nhằm tính toán để sử dụng bộ kẹp giấp lắp trên xe nâng cơ sở phù hợp, tránh tình trạng xe nâng hoạt động không ổn định, xảy ra những sự cố và có thể bị lật nếu vận chuyển những cuộn giấy có trọng lượng quá lớn.

-Dựa trên đường kinh quận giấy: Nhằm để tính toán được độ mở của bộ kẹp. Thì thông thường mỗi bộ lẹp sẽ có khẳ năng mở rộng từ 250mm đến 160mm, để có thể kẹp đươhc những cuộc giấy có kích thước to nhỏ khác nhau.

xe-nang-kep-giay-4

-Thao tác kẹp 1 cuộn hay 2 cuộn: cần phải lựa chọn phù hợp loại xe với công việc, nhằm tránh lãng phí chi phí đầu tư vào loại xe nâng kẹp với những tính năng không cần thiết.

-Sử dụng để vận chuyển cuộn giấy trong container hay tại kho bãi: sử dụng khung nâng của xe nâng kẹp giấy phù hợp với việc di chuyển trong container hay di chuyển hàng hóa tại kho bãi

-Chiều cao xe nâng lên tối đa được bao nhiêu: Xe nâng có thể nâng cao lên bao nhiêu, để từ đó có thể lựa chọn khung nâng phù hợp trong công việc.

-Lựa chọn các loại xe hoạt động bằng nhiên liêu khác nhau như: xăng, điện, gas…

-Ngoài những thông số kỹ thuật thì điều quan trọng cũng không kém đó chính là xuất xứ và thương hiệu của xe.

xe-nang-kep-giay-5

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu xe nâng kẹp giấy khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với công việc. Ngoài ra, khi chọn lựa xe nâng kẹp giấy bạn cũng cần phải thật sự chú ý về dịch vụ bảo hành, chính sách trợ giá và các loại phụ tùng thay thế chính hãng. Cùng với đó là xe là được lắp ráp trong nước hay nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Và xe nhập khẩu nguyên chiếc xe được ưa chuộng hơn.

Nếu quý khách còn những câu hỏi, khúc mặc nào liên quan tới xe nâng kẹp giấy, thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá hấp dẫ cho khách hàng.

Xem thêm: Bộ công tác xe nâng nhập khẩu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng