Vì sao xe nâng càng gật gù sử dụng nhiều tại Việt NamMÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong cùng một nhà máy để sản xuất được chắc chắn sẽ phải cần rất nhiều loại máy, xe và công cụ khác nhau như xe nâng hạ, xe xúc lật, xe có máy ngựa lớn,…. Đối với từng loại máy và xe như vậy để đầu tư chắc chắn rằng sẽ ngốn không hề ít chi phí đầu tư của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Đối mặt với bài toán khó đó mà xe nâng càng gật gù cũng như là lời giải cho các nhà đầu tư. Để hiểu hơn tại sao doanh nghiệp Việt Nam chọn càng xe nâng gật gù? Hãy xem qua bài thông tin dưới đây.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng càng gật gù lời giải cho bài toán khó của doanh nghiệp Việt Nam

Trước kia, các công ty xí nghiệp tại Việt Nam có một bài toán hóc óc khi cùng một khoản tiền đầu tư nhưng phải làm sao để trang bị đầy đủ được mọi xe làm việc và máy móc thì mới bảo đảm được hiệu quả làm việc. Chỉ cần vượt qua mức chi tiêu thì khả năng hoàn vốn sẽ lâu, lợi tức cũng sẽ giảm, nhưng nếu mua quá rẻ sẽ không đảm bảo máy móc và xe nâng làm việc tốt hay cũng không thể lựa chọn 1 trong 2 xe nâng và xe xúc lật.

Bắt nguồn từ suy nghĩ đó mà xe nâng vốn làm ra như những chiếc xe công nhân phục vụ cho chủ nhân nó, nên một chiếc xe nâng tốt là phải giải quyết được khó khăn cho chủ đầu tư của mình. Bởi điều ấy, hãng Hangcha đã sản xuất ra xe nâng càng gật gù khi kết hợp được cả hai chiếc xe cho một: vừa có thể nâng hạ hàng hoá, vừa có thể xúc đổ các vật hàng nhỏ rời, giữ hạ các khối lượng tải lớn.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng càng gật gù kết hợp xe nâng và xe xúc lật

Bộ công tác xe nâng gật gù hãng Hangcha có gì đặc biệt?

Các đặc điểm cơ bản của bộ công tác xe nâng gật gù cái nào cần là xe nâng hãng này sẽ có đủ mà không thiếu: đảm bảo độ nhạy trong hoạt đông nâng lên hạ xuống không bị khựng, các góc đổ và ngiêng đúng chuẩn quốc tế, loại bình nhiên liệu linh hoạt có thể dùng cả dầu diesel trơn tru hay dùng năng lượng điện êm ái đều được.

Chưa dừng lại ở mức đủ mà công tác gật gù của xe nâng Hangcha còn có thêm những thùng chứa để xúc lật cho các vật dụng nhỏ mà bộ càng không thể chứa đựng được. Bộ công tác xe nâng gật gù của công ty Thiên Sơn đảm bảo cho doanh nghiệp bạn doanh thu lớn hơn gấp nhiều lần cho số phí bạn bỏ ra cho chúng tôi.

xe-nang-cang-gat-gu

Thùng chứa cho bộ công tác gật gù

Qua những thông tin trên còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay cho công ty Thiên Sơn qua số hotline để tậu chiếc xe nâng gật gù cho mục đích kinh doanh của mình.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng