Tìm hiểu về bộ công tác xe nângMÔ TẢ SẢN PHẨM

Hiện nay với nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau thì xe nâng hàng ngoài thực hiện thao tác nâng, hạ hàng hóa cơ bản thì có thể gắn bộ công tác xe nâng để phục vụ nhiều loại công việc khác nhau.

bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng là gì?

Bên cạnh những loại hàng hóa cơ bản, thì với 1 số mặt hàng có tải trọng đặc thù, thì để di chuyển hàng hóa, xe nâng cần lắp thêm bộ công tác để phù hợp với công việc, giúp thời gian chuyển hàng nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

bo-cong-tac-xe-nang

Xe nâng hàng không chỉ đơn giản là mang hàng từ điểm này đến điểm khác, nó có thể làm được nhiều hơn thế nữa,  với một loạt các bộ công tác xe nâng kèm hệ thống thủy lực của xe.

Bộ công tác xe nâng có thể gắn trên nhiều loại xe nâng hàng để thực hiện nhiều công việc như: xe nâng kẹp gạch, xe nâng kẹp cuộn giấy push pull, xe nâng kẹp bông, xe nâng bộ gật gù, xe nâng kẹp bộ thùng phuy…

bo-cong-tac-xe-nang

Xe nâng lắp bộ gầu xúc

Những người lái xe nâng có kinh nghiệm và có khả năng vận hành một xe nâng hàng bình thường nhưng cũng phải được huấn luyện các thao tác phù hợp và nâng cao cho bộ công tác mà họ đang vận hành.

Một số lợi ích của bộ công tác xe nâng

Xe nâng hàng luôn yếu tố quan trọng trong khâu sản xuất, giúp vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm. Phạm vi hoạt động trong các kho hàng nhỏ hẹp, thì để tăng cường tính linh động, người dùng sẽ chọn lắp thêm các cho xe bộ công tác để sử dụng xe nâng tốt hơn, tránh các thao tác không cần thiết.

Và tất nhiên có thể thu được nhiều lợi ích như:

-Giảm thời gian cần để di chuyển hàng hóa.

-Không cần dùng quá nhiều sức lao động của con người.

-Sử dụng bộ công tác sẽ giúp việc vận chuyển trở nên an toàn hơn.

-Giảm nhiều khoản chi phí: phí thuê nhân công, chi phí đặt tấm pallet…

bo-cong-tac-xe-nang

Xe nâng lắp bộ kẹp gạch

Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn sử dụng bộ công tác xe nâng khả năng chịu tải sẽ giảm và trọng tâm của xe nâng sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, cần phải lái xe nâng như thể nó đang mang tải ngay cả trước khi lấy tải.

Vì lý do này, người lái xe nên di chuyển ở tốc độ chậm, lần lượt từ từ và nhẹ nhàng. Điều cực kỳ quan trọng, là khi lắp bất kỳ tập bộ công tác nào, cả người lắp đặt và người điều khiển xe phải được đào tạo cần thiết về năng lực trong việc lắp đặt, vận hành xe và loại bỏ bộ công tác xe nâng khi không cần thiết sử dụng.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng