Bộ công tác xe nâng dịch giáMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ công tác xe nâng dịch giá

Xe nâng là thiết bị rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất, vận tải hiện nay. Một trong những bộ công tác xe nâng hiệu quả – bộ dịch giá xe nâng giúp xe nâng di chuyển dễ dàng trong container, kho hàng chật hẹp với thời gian và thao tác nhanh chóng.

Thế nào là bộ công tác xe nâng dịch giá?

Xe nâng hàng thông dụng sẽ thực hiện các thao tác cơ bản là nâng hạ hàng ở những chiều cao khác nhau, nhưng với một số ngành hàng hóa đặc biệt cần sử dụng những bộ phận được chế tạo riêng cho mục đích sử dụng của ngành hàng đó.

Một trong những bộ công tác xe nâng dịch giá (Side Shifter), là bộ phận giúp giá nâng hàng di chuyển về hai phía từ 10-20 cm giúp người lái thuận tiện trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.

Khoảng di chuyển tuy nhỏ, nhưng lại có giá trị khi ở trong những container hay kho hàng chât hẹp, giúp bạn không phải tiến lùi liên tục.

xe-nang-dich-gia

Bộ dịch giá Side Shifter

Bộ dịch giá  cũng như những bộ công tác xe nâng khác, lắp đặt rất đơn giản, gồm 1 xilanh di chuyển được hai đầu gắn vào giá nâng, bộ dịch giá có thể lắp đặt trên nhiều hãng xe nâng khác nhau như Heli, Toyota, Komatsu… Để có thể lắp lẫn bộ dịch giá lên các xe nâng khác cần chú y kích thước háng càng – kích thước lắp ghép với giá nâng.

Sử dụng bộ công tác xe nâng dịch giá có lợi ích gì?

Bên cạnh việc sử dụng cho nhiều loại xe nâng chui container, bộ dịch giá còn được lắp đặt cho xe nâng kẹp gạch, xe nâng hạ vật liệu cơ khí,… bởi tính tiện lợi khi sử dụng với mức chi phí đầu tư không lớn.

Lợi ích khi sử dụng bộ dịch giá cho xe nâng hàng:

-Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công.

-Giảm rủi ro thiệt hại cho các tấm pallet, giá kệ và hàng hóa.

-Giảm sự hao mòn cho lốp xe nâng.

-Tăng năng suất làm việc gấp 3 lần nhưng vẫn giảm được chi phí đầu tư.

xe-nang-dich-gia

Xe nâng hàng gắn bộ dịch giá

Nếu tính toán đến các thao tác giản lược khi lắp bộ công tác xe nâng dịch giá như sử dụng tối đa không gian xếp hàng, thời gian thao tác, chi phí nhiên liệu, chi phí nhân công thì thời gian thu hồi vốn nếu xe nâng hoạt động ổn định chỉ là 10 tháng. Sau thời gian này bạn đã có thể thu về lợi nhuận từ quyết định lắp thêm bộ dịch giá nâng và hoàn toàn hài lòng về bộ phận nhỏ nhưng giá trị lâu dài.

Với những lợi ích khi lắp đặt bộ dịch giá xe nâng thì các chủ doanh nghiệp, những người sử dụng đã có 1 khoảng đầu tư thông minh.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng