Những bộ công tác xe nâng thông dụngMÔ TẢ SẢN PHẨM

Những bộ công tác xe nâng thông dụng

Mỗi bộ công tác xe nâng sẽ có chức năng khác nhau, tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển mà tiến hành lắp đặt bộ công tác phù hợp cho xe nâng của bạn. Vậy hiện nay trên thị trường có những bộ công tác nào?

bo-cong-tac-xe-nang-thong-dung

Kiểm tra trước khi sử dụng bộ công tác xe nâng

Để đảm bảo sự phù hợp với xe nâng cũng như công việc đặc thù riêng của mỗi nhà máy, thì trước khi lắp đặt bộ công tác xe nâng, bạn cần kiểm tra:

-Các bộ công tác phải phù hợp với chiếc xe nâng của bạn đang sử dụng, và phải phù hợp với loại tải bạn đang nâng

-Bộ công tác phải được gắn vào xe nâng với một thiết bị khóa phù hợp

-Xe nâng cơ sở phải cho phép sử dụng phần bộ công tác bạn định dùng

bo-cong-tac-xe-nang-thong-dung

Những bộ công tác xe nâng thông dụng hiện nay

Việc chọn bộ công tác thích hợp cho đúng công việc có thể tăng năng suất xử lý công việc dễ dàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số bộ công tác xe nâng thông dụng để giúp bạn lựa chọn đúng.

-Bộ công tác dịch càng nâng: Bộ công tác cho phép càng nâng di chuyển gần hoặc xa hơn nhờ hệ thống thủy lực. Có thể xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn các pallet kích thước khác nhau và các hàng hóa có kích thước nhỏ.

-Bộ công tác kẹp giấy: Kẹp và xử lý các cuộn giấy có kích thước khác nhau cho các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, sản xuất thùng giấy, in ấn và các sản phẩm giấy khác. Một số loại miếng đệm khác nhau của bộ công tác sẽ được dùng hỗ trợ tùy thuộc vào loại giấy cần xử lý.

bo-cong-tac-xe-nang-thong-dung

Bộ công tác xe nâng kẹp giấy

-Bộ công tác dịch giá: Bộ dịch giá xe nâng là một trong những bộ công tác phổ biến nhất, hầu hết các xe nâng hàng tiêu chuẩn đều đi kèm với bộ công tác này. Bộ công tác cho phép bạn chuyển các càng nâng từ bên này sang bên kia, cho phép căn chỉnh với pallet mà không cần điều khiển toàn bộ xe nâng di chuyển.

bo-cong-tac-xe-nang-thong-dung

Bộ công tác dịch giá

-Bộ công tác kéo đẩy push pull: Chúng đẩy để dỡ hàng và kéo để tải bằng cách sử dụng phiến trượt thay vì pallet. Loại này được sử dụng phổ biến nhất cho ngành xi măng, hạt giống đóng gói, ngũ cốc, thực phẩm đóng gói, sản phẩm sữa, xử lý hộp sóng…

-Bộ công tác càng gật gù: Xe nâng gắn bộ công tác càng gật gù sẽ lắp xy lanh đôi, sử dụng như 1 chiếc xe xúc lật. Xe được thiết kế chủ yếu cho công việc xúc đổ hoặc lắp bộ gầu múc để xúc các vật liệu rời. Thực hiện thao tác nâng và đổ hàng rất nhanh, giúp tăng năng suất lao động.

Với sự đa dạng của về mẫu mã, kích thước, chức năng… của những bộ công tác xe nâng thông dụng, thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng về công đoạn vận chuyển hàng, thay vì tốn nhiều sức người, đã có những chiếc xe nâng chuyên dụng thay thế.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng