Lắp bộ công tác xe nâng gầu xúc đổMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ công tác xe nâng gầu xúc đổ đã được lắp đặt trên xe nâng hoạt động trong container, xưởng chế biến gỗ, hạt nhựa… giúp các doanh nghiệp và nhà sản xuất có tính đặc thù nâng cao được hiệu quả sản xuất kinh doanh.

xe-nang-gau-xuc-do

Khi nào nên sử dụng xe nâng gầu xúc đổ

Nếu các nhà máy chuyên về chế biến gỗ, thường xuyên phải vận chuyển những khối gỗ lớn có đường kính vài trăm centimet hoặc lớn hơn, những chiếc xe nâng thông thường rất khó đảm bảo an toàn cho những khối gỗ hình tròn có đường kính lớn, chỉ một thao tác phanh gấp cũng có thể khiến khối gỗ lăn ra khỏi càng nâng gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Nhưng khi lắp đặt xe nâng gầu xúc đổ ta có thêm góc nghiêng của càng lên đến 45 độ, cộng với góc nghiêng khung nâng 12 độ, khúc gỗ đường kính 1000mm vẫn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của xe nâng.

xe-nang-gau-xuc-do

Xe nâng lắp bộ càng gật gù

Xe nâng càng gật gù còn được thiết kế để xúc các vật liệu rời và số lượng lớn như: Mùn cưa, gỗ dăm, cát, sỏi đá…. hoặc ngành nông nghiệp, như sản xuất cám, thức ăn gia súc. Công việc nâng và đổ hàng rất nhanh và tiện, tốn ít thời gian và năng suất lao động được tăng cao trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.

Đặc điểm xe nâng càng gật có lắp bộ công tác xe nâng

-Xe nâng càng đổ có thiết kế nhỏ gọn, mọi hoạt động vận chuyển diễn ra nhanh chóng mà xe vẫn chạy ổn định.

-Vật liệu sản xuất xe nâng gầu xúc đổ trên xe càng gật gù đã được thử nghiệm và có thể chịu tải ở cường độ cao.

-Càng của xe nâng có thể nghiêng xuống phía dưới 45 độ và nghiêng lên phía trên 25 độ một cách dễ dàng, giúp cho việc bốc dỡ hay xúc đổ thuận tiện

Có 2 dạng xe nâng càng gật gù trên thì trường hiện nay:

-Bộ càng gật gù xi lanh đơn : Được sử dụng trên xe nâng có tải trọng bé từ xe nâng 1 tấn đến 3.5 tấn sẽ thường sử dụng bộ xi lanh đơn. Với kết cấu nhỏ gọn mà đảm bảo hoạt động ổn định.

xe-nang-gau-xuc-do

xe nâng gầu xúc đổ

-Bộ càng gật gù sử dụng xi lanh đôi : Với hàng hóa có tải trọng lớn từ 4 tấn đến 10 tấn thì xe nâng càng đổ sẽ sử dụng xi lanh đôi để đảm bảo cho xe nâng hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Xe nâng càng gật gù được thiết kế chủ yếu cho công việc xúc đổ hoặc lắp bộ gầu múc để xúc các vật liệu rời, giúp cho công việc nâng và đổ hàng rất nhanh, từ đó mà năng suất lao động được tăng cao trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng