Những bộ công tác xe nâng được sử dụng nhiều nhấtMÔ TẢ SẢN PHẨM

Những bộ công tác xe nâng nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, không chỉ riêng các ngành vận tải hay logistic mà cả các ngành kinh doanh và xây dựng cùng nhiều ngành khác đều sử dụng thiết bị có thể hạ nâng – xe nâng rất phổ dụng. Nếu trước đây người làm công luôn phải đối mặt nguy cơ hiểm nguy cho sức khoẻ do quá sức khuân vác công, chưa kể có một số ngành hàng độc hại nếu tiếp xúc da người thời gian dài. Nhờ vậy có xe nâng đã thay thế cho cả khối lượng việc của con người mà năng suất còn tăng vượt trên cùng thời gian. Vậy cùng xem những bộ công tác xe nâng nào giúp ích doanh nghiệp thời gian qua nhiều nhất?

nhung-bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng kẹp gạch

Ngành xây dựng gia tăng theo tốc độ phát triển của kinh tế khi toà nhà chọc trời mọc như nấm sau mưa. Để phục vụ đủ cũng cần nhà máy gạch vận hành, nhưng nếu để dùng bàn tay con người di chuyển và xếp từng khối gạch sẽ rất mất thời gian, xe nâng càng thông thường rất dễ khiến gạch dễ đổ ngã khi di chuyển. Nhờ đó doanh nghiệp xây dựng và nhà máy gạch sẽ cần bộ càng kẹp gạch này bao quanh bốn bề của của goong gạch lớn nhỏ khác nhau, khối gạch chất lên hạ xuống dễ dàng.

nhung-bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng kẹp gạch

Bộ càng gật gù cho xe nâng

Kết hợp cho cả hai dạng xe xúc đổ và xe nâng nhưng vẫn giữ được kiểu dáng nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến hoạt động không nhanh chóng, linh hoạt của nó. Bộ công tác xe nâng gật gù có thể tạo độ nghiêng dốc đổ là 45 độ và độ nghiêng dốc xúc là 25 độ. Tuỳ vào mục đích sử dụng cho khối lượng hàng hoá có trọng tải lớn nhỏ mà cũng cần chọn loại càng gật gù cho phù hợp để tránh làm hư tổn bộ công tác do quá tải mà cũng không lãnh phí nhiên liệu cho càng quá lớn khi không dùng hết công sức.

nhung-bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng gật gù

Bộ công tác kẹp giấy

Bộ công tác xe nâng dùng để kẹp cuộn giấy có hay càng bên tạo thành hình nửa vòng cung để bám chắc sát được vòng tròn đường kính của khối trụ tiếp xúc được nhiều tiết diện hơn. Đồng thời còn có thể chia xoay ở mọi góc độ và kẹp được nhiều hơn một cuộn giấy với khối tải trọng lên đến khoảng 1 tấn.

nhung-bo-cong-tac-xe-nang

Công ty cổ phần Thiên Sơn luôn tự tin trên thị trường phân phối hàng cùng phân khúc và những bộ công tác xe nâng tốt nhất phụ hợp với doanh nghiệp Việt Nam nhất trên thị hiếu ngày nay. Do vậy đừng ngại ngần mà thử tìm hiểu chọn hãng xe nâng Hangcha mà công ty đã cung cấp cho hàng ngàn nơi qua tay tin tưởng đến và nơi khách hàng tiếp theo chắc chắn là bạn.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng