Có mấy loại bộ công tác xe nângMÔ TẢ SẢN PHẨM

Cơ bản với các loại hàng hoá thì người ta chỉ nghĩ tới dạng thùng, đóng thành các khối pallet hoặc dạng khối vuông vức, và xe nâng chỉ có thể làm được những động tác nâng hạ cơ bản cho các loại hàng hoá này thôi. Thế mà, vượt ra ngoài mong đợi xe nâng có thể phục vụ được cho rất nhiều hàng hoá đa dạng nhờ vào cách sử dụng tuỳ vào từng loại bộ công tác xe nâng khác nhau. Cho nên có thể thấy phải có nhiều loại bộ công tác thì xe nâng mới có thể bao quanh cho tất cả các hàng hoá như vậy. Hãy cùng nhau xem có mấy loại bộ càng xe nâng này nhé!

loai-bo-cong-tac-xe-nang

Có mấy loại càng dành cho xe nâng?

Hàng hoá đa dạng vô bờ vực mà dường như không thể biết được chính xác có mấy dạng hàng hoá mà công ty cần vận chuyển: nào là hàng rời như cát sỏi đá, hàng dễ lăn tròn như khối trụ, hàng nhẹ như bông gòn,…Bởi có quá nhiều dạng hàng hoá như vậy, nên các công ty cũng phải đòi hỏi rất nhiều loại bộ công tác xe nâng để ứng dụng đúng chức năng và tay nâng phù hợp với vật cần nâng hạ. Do đó nếu hỏi có mấy loại càng dành cho xe nâng thì có hơn hàng trăm loại càng xe nâng khác nhau trên thị trường.

bo-cong-tac-xe-nang-thong-dung

Bộ càng nâng hàng cho xe nâng

Các loại bộ công tác xe nâng được sử dụng nhiều

  •  Bộ càng kẹp gạch: Nâng kẹp goong gạch từ 4 phía tránh xô ngã khi gặp dằng sốc trong lúc vận chuyển. Bộ van thuỷ lực luôn ổn định giữ các tay nâng không bị sụt áp đột ngột mà làm rơi vỡ gạch.

loai-bo-cong-tac-xe-nang

  • Bộ càng gật gù: Nếu xe nâng càng thông thường chỉ có thể nâng hạ hàng hoá theo chiều ngang tầm với nó, thì bộ càng gật gù là sự tích hợp giữa một chiếc xe nâng và một chiếc xe xúc lật thành một. Nhờ bộ càng gật gù xe nâng có thể vừa nâng vừa hạ hàng, vừa xúc cả đổ nên có thể sử dụng được cho nhiều ngành hàng không riêng công nghiệp.

loai-bo-cong-tac-xe-nang

  • Bộ càng kẹp khối trụ như cuộn giấy: Bởi bản tính khối trụ của cuộn giấy rất dễ lăn khi vận chuyển, nếu xe nâng thường muốn dịch chuyển cuộn giấy thì phải đặt vào trong các thùng pallet việc làm này sẽ độn chi phí đầu vào của doanh nghiệp. Thay đó có bộ công cụ xe nâng dành cho các cuộn giấy có tay hình kẹp tròn, dễ dàng xoay nhiều góc độ.

loai-bo-cong-tac-xe-nang

  • Bộ công tác kéo đẩy: Để tránh trượt ngã hàng hoá khi thực hiện thao tác nâng hạ của xe nâng thì thường hàng phải cho vào các thùng pallet. Tuy vậy, khi có bộ công tác kéo đẩy tích hợp vào chỉ cần đặt hàng lên kệ slip sheet.

loai-bo-cong-tac-xe-nang

Các loại càng xe nâng chuyên dụng

Để chọn ra được bộ công tác xe nâng ứng dụng được mọi mặt hàng phù hợp cho doanh nghiệp hãy đến với nhà cung cấp xe nâng Thiên Sơn qua liên hệ 0982.235.222

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng