Bộ công tác xe nâng – cánh tay đắc lực của xe nângMÔ TẢ SẢN PHẨM

Qua thời gian, các công ty xí nghiệp ngày càng tận dụng nhiều công dụng của xe nâng để gia tăng nhanh năng suất vận chuyển hàng hoá. Tuy nhiên trong suy nghĩ của “người làm ăn” cũ, xe nâng chỉ có thể nâng hàng hoá dạng khối hoặc thùng pallet. Ngược lại hoàn toàn suy nghĩ đó, xe nâng ngày nay nhờ vào bộ công tác xe nâng đã có thể làm được nhiều vai trò hơn “khuân vác” được mọi dạng hàng hoá như rời rạc, nhỏ, khối tròn,… Cùng khai sáng qua bài viết dưới đây để biết xem xe nâng lắp bộ công tác làm được những gì?

bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng là bộ phận nào của xe nâng?

Đối với các loại xe khác nhau tuỳ vào từng chức năng của nó mà sẽ có bộ phận chính để đảm nhiệm thực hiện công tác chính. Chẳng hạn như, xe ben chuyên để chở các hàng hoá khối lượng lớn và rời rạc nên bộ phận thùng xe sẽ là công cụ chính để chiếc xe có giá trị. Do đó nếu là xe nâng bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe đúng với tên gọi của nó cũng là nhiệm vụ là để nâng đồ vật, thì bộ công tác xe nâng không thể thiếu được cho các chiếc xe nâng tầm cỡ.

bo-cong-tac-xe-nang

Bộ phận phía trước là bộ công tác xe nâng

Vì sao gọi bộ công tác xe nâng là cánh tay đắc lực?

Xe nâng cũng được phát minh dựa theo những người khuân vác ở các tá điền khi chưa có các công cụ hiện đại như ngày nay. Để mà có thể khuân hàng được người ta phải dùng tay là chính để có thể cầm giữ đồ và chuyển dịch lên xuống sang những vị atrí khác. Xe nâng cũng phải thay thế cho “con người ấy” làm cùng công việc đó, cho nên bộ công tác xe nâng chính là cánh tay hành sự của nó.

bo-cong-tac-xe-nang

Cánh tay đắc lực của xe nâng

Bộ công tác xe nâng không là cánh chân hay là đầu mà lại là cánh tay cũng có lý do hẳn hoi. Cũng như người nâng vác cánh tay mới là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hàng nâng là cánh tay, bộ công tác xe nâng cũng là bộ phận cầm giữ trực tiếp vật cần nâng và vị trí nằm phía trước của đầu xe cho nên cánh tay của xe nâng chính là các bộ làm công tác.

bo-cong-tac-xe-nang

Các cánh tay đắc lực của xe nâng không dễ dầu gì mà lựa chọn được nơi uy tín để mua được, cho nên tại sao không ngay từ đây từ nơi bài viết này giới thiệu với nhiều loại xe nâng của Công ty cổ phần Thiên Sơn thử xem giá chọn lựa, còn có cả những chế độ bảo hàng cao mà chất lượng còn vượt xa so với cả giá tiền mua bỏ ra.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng