Bộ công tác xe nâng gật gù nên mua ở đâu?MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nếu bạn là những công ty nhà máy sản xuất gỗ chắc hẳn sẽ có những lần trớ trêu khi mà bạn đã đầu tư cho mình những chiếc xe nâng thông dụng như bao nhà máy khác, nhưng loại xe nâng ấy lại chẳng giúp ích được cho bạn là bao nhiêu trong công việc vận chuyển hàng hoá. Vấn đề bạn gặp phải ở đây là mặt hàng của bạn quá cồng kềnh, khối trụ rất dễ lăn ra khỏi bệ nâng xe thông thường. Cho nên giải pháp cho nhà máy bạn chính là sử dụng bộ công tác xe nâng gật gù, nếu bạn chưa biết mua bộ công tác xe nâng này ở đâu thì ngay dưới đây.

bo-cong-tac-xe-nang-gat-gu

 Càng gật gù trong bộ công tác xe nâng

Nên mua bộ công càng xe nâng gật gù từ hãng nào?

Hãng xe nâng Hangcha được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, nhưng không phải vì vậy mà người sử dụng lại lăn tăn không dám dùng vì quan điểm “ đồ China không tốt” như của người dung Việt hiện nay. Mặc dù nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng từng linh kiện nhỏ đến bộ công tác xe nâng gật gù đều nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trong máy móc.

bo-cong-tac-xe-nang-gat-gu

Chẳng hạn răng loại động cơ của Nhật Bản – đất nước đi đầu cho máy cơ khí đạt đủ những thứ cần thiết cho một chiếc xe làm việc mà người dung mong chờ là siêu bền và siêu ít nuốt nhiên liệu. Bộ van thuỷ lực đều từ các nước châu Âu nhập khẩu về, khi các nước nay luôn đảm bảo cho độ bảo hành và kiểm định chặt chẽ để năng suất tạo ra phải cao nhất không trúc trắc trong lúc nó hoạt động. Khung xe chịu được mọi mưa gió biến đổi hay cái nắng cháy đầu mà cũng không bung sơn là ưu điểm của bộ công tác xe nâng gật gù hãng Hangcha.

Mua xe nâng công tác gật gù ở đâu?

Không phải ở đâu cũng có thể cung cấp được những loại xe nâng gật gù tốt mà xài bền lâu như các thông số quảng cáo, mà chỉ có hãng Hangcha dám hứa cho lòng tin khách hàng là dòng xe có bộ công tác gật gù thích hợp nhất với mọi quy mô nhỏ to của công ty tại Việt Nam hiện nay.

bo-cong-tac-xe-nang-gat-gu

Xe nâng càng gật gù của hãng Hangcha

Thị trường hàng hoá tại Việt Nam thực sự rất phức tạp khi có rất nhiều nơi cũng sẽ nói như Công ty Thiên Sơn là cung ứng được dòng xe cùng loại này nhưng giá thành lại hạ nhiệt cạnh tranh hơn nhiều. Tuy nhiên chưa chắc đó là những sản phẩm xe nâng Hangcha chính hãng, bởi nhà nhập khẩu chính cho hãng này chỉ có mình Thiên Sơn. Cho nên đừng tìm xe ở nơi khác có khi còn mất tiền mà có khi mang về xe nâng “tật”.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng