Tại sao cần sử dụng bộ công tác xe nâng ?MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vì sao cần sử dụng bộ công tác xe nâng?

Đối với các loại xe nâng hàng ngày trước chỉ có cơ bản vài thao tác như nâng lên và hạ xuống ở từng độ cao khác nhau để lấy và dở hàng hoá. Tuy nhiên không phải ngành mặt hàng nào cũng có thể sử dụng y khuôn một loại thao tác nâng hạ như thế được mà phải cần sử dụng các bộ phận đặc biệt được chế tạo riêng cho mặt hàng đặc biệt đó. Công cụ đó chính là sử dụng bộ công tác xe nâng giúp nâng giá trị xe nâng lên gấp 3 lần so với xe nâng hàng đơn thuần trước. Vậy cùng tìm hiểu xem tại sao bộ công tác xe nâng còn là lý do nên chọn dùng?

su-dung-bo-cong-tac-xe-nang

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê một nhân công người chủ thuê phải bỏ ra rất nhiều chi phí như: phí bảo hiểm lao động, lương hàng tháng thuê người, bảo hiểm an toàn lao động, tiền công thưởng ngoài giờ,… Nhưng nếu đầu tư một chiếc xe nâng hàng cùng sử dụng bộ công tác xe nâng có thể chi phí bỏ ra vốn ban đầu nhiều hơn một tháng ban đầu phụ chi cho một công nhân. Tuy nhiên nếu tính ra cho một chiếc xe bền bỉ có thể làm việc cho cả chục năm thì còn tiết kiệm hơn gấp 5 đến 10 lần cho việc thay thế con người.

su-dung-bo-cong-tac-xe-nang

Năng suất lao động cao khi sử dụng bộ công tác xe nâng

Giả sử có 1 tấn khối gạch cần phải vận chuyển thì chắc chắn rằng sẽ cần đến 10 người lao động làm việc quần quật cả ngày mới có thể xong lượng hàng đó. Thế nên kể từ khi có xe nâng 1 tấn gạch đó sẽ được gói gọn nhanh cho cả 10 con người làm việc vất vả kia. Còn nếu thêm bộ công tác xe nâng vào thêm nữa thì từ một chiếc xe nâng đơn giản ấy sẽ còn làm việc tang hiệu quả làm việc đến gấp 3 vì biết cách vận dụng đúng bộ công tác cho đúng dạng mặt hàng.

su-dung-bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng được khối lượng lớn

Thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận tăng cao

Lợi nhuận luôn tỉ lệ thuận với năng suất, nên chỉ cần có nâng suất tăng bao nhiêu cấp thì chính lợi thu về tay cũng tương ứng theo con số như vậy. Do vậy chỉ cần trong vòng chưa đầy 1 năm một công ty vừa ra đời đang hoạt động ổn định nhưng nhờ vào chịu đầu tư cho mình bộ công tác xe nâng chất lượng và phù hợp thì chỉ trong vòng ngần ấy thời gian vốn đã quay trở lại như khi chưa đầu tư.

su-dung-bo-cong-tac-xe-nang

Bộ công tác xe nâng nhỏ gọn, tiết kiệm

Hiện nay, nhà cung cấp xe nâng như Công ty Cổ phần Thiên Sơn không cần quá cầu kì trong các khâu tung hô quảng bá nhưng vẫn luôn cung cấp đầy đủ mọi dòng xe chất lượng cho các công ty lớn nhỏ hiện nay tại Việt Nam đến hàng trăm và ngàn công ty khác nhau.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu
Model
Nhóm sản phẩm
Hộp số
Kiểu dáng
Tải trọng tiêu chuẩn
Chiều cao nâng
Kiểu lốp
Năm sản xuất
Phụ kiện
Tình trạng
Khoảng giá
Số lượt xem
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng