Trong các ngành công nghiệp hiện tại, không thể thiếu đi sự có mặt của xe nâng dầu, chúng là phương tiện nâng chuyển quan trọng bậc nhất với bất kỳ ngành sản xuất nào. Xe nâng là phương tiện cơ giới hóa đặc biệt thay thế sức lao động của con người trong các công việc nặng, nguy hiểm và khó khăn. Xe nâng dầu 5 tấn làm việc trong các nhà máy công nghiệp nặng như sản xuất gang thép, khai khoáng, hầm mỏ.

xe-nang-5-tan-13

Tìm hiểu về xe nâng dầu 5 tấn

Xe nâng 5 tấn chạy dầu là loại xe nâng phổ biến bậc nhất hiện nay trong các ngành công nghiệp xây lắp công trình, sản xuất gang thép, công nghiệp xây dựng, sản xuất gang thép, khai khoáng, hầm mỏ… sở hữu ngoại hình to lớn cân đối, chắc chắn sẵn sàng thực hiện những công việc khó khăn nhất. Với kích thước bao vượt trội, chiều dài xe không có càng nâng lên đến 3455mm, rộng 1365mm.

xe-nang-5-tan-11

Các doanh nghiệp thường sở hữu nhiều loại xe nâng cỡ nhỏ khác, mỗi công ty chỉ sở hữu từ 1-2 chiếc xe nâng 5 tấn, bởi chỉ những khối hàng hóa lớn và cồng kềnh mới cần dùng đến loại xe nâng này. Một nguyên nhân khác nữa đó chính là giá thành của xe nâng 5 tấn khá đắt, vượt xa so với những xe trong phân khúc cỡ nhỏ.

Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng xem thực sự chúng ta cần một chiếc xe nâng như thế nào để đảm bảo các yếu tố vềchất lượng, giá thành, thời gian sử dụng và đặc biệt là đpá ứng phù hợp nhất cho nhu cầu công việc của công ty.

Lựa chọn xe nâng dầu 5 tấn phù hợp cho công việc

Thông số xe nâng hàng có ý nghĩa quan trọng đối với nhu cầu công việc để đảm bảo rằng xe sẽ đáp ứng được các yêu cầu khó khăn nhất. Khi lựa chọn mua xe nâng, các bạn phải đặc biệt chú ý tới những thông số về chiều cao nâng, kích thước bao ngoài của xe nâng…

xe-nang-5-tan-10

Đây là những thông số vô cùng quan trọng để quyết định xe nâng có thể làm việc tốt trong những điều kiện làm việc như thế nào: địa hình di chuyển, những kho hàng đã có sẵn, bán kính quay vòng…  

Khi những băn khoăn về chất lượng và giá thành xe nâng dầu 5 tấn làm đau đầu nhiều khách hàng. Thì trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện những chiếc xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới nguyên chiếc 100% từ Trung Quốc, chất lượng ngang ngửa với những dòng xe nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc… nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều chỉ bằng 60 – 70% chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ sau khoảng 5 năm có mặt tại Việt Nam, xe nâng 5 tấn nhập khẩu xuất xứ Trung Quốc trở thành lựa chọn của đại đa số doanh nghiệp sử dụng xe nâng tải trọng lớn.

Vì sao nên sử dụng xe nâng dầu 5 tấn trong công việc của bạn

Xe nâng hàng 5 tấn hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử  dụng trong các công ty, xi nghiệp, công trường, mỏ khai thác… bới sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích, nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo an toàn lao động. Có rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng đặc điểm để giúp xe nâng chiếm được lòng tin người tiêu dùng gồm:

xe-nang-5-tan-9

-Đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu chuyên chở vật liệu.

-Sản phẩm mới 100% với chi phí đầu tư ban đầu phù hợp cho đầu tư xe nâng mới và xe nâng cũ.

-Thương hiệu xe nâng đến từ nhiều đất nước khác nhau: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… tất cả đều đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn hàng đàu thế giới. Và đặc biệt là nhập khẩu nguên chiếc 100% về thị trường Việt Nam.

-Đa dạng về chủng loại xe nâng dầu 5 tấn và động cơ phổ biến sử dụng trên xe nâng.

-Chất lượng được khẳng định trên toàn cầu đặc biệt được sử dụng rất nhiều ở thị trường Việt Nam sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như : Xi măng, Bê tông, Khoáng sản, sắt thép…

-Phân phối chính hãng bởi những tập đoàn ô tô danh tiếng của nước ta.

-Đảm bảo an toàn lao động cho cả người diều khiển lẫn những người xung quanh.

-Chế độ bảo hành bảo dưỡng dài hạn. Phụ tùng thay thế chính hãng 100%.

xe-nang-5-tan-2

Xem thêm: xe nâng 5 tấn