Mức độ phổ biến của việc thuê một chiếc xe nâng so với việc sở hữu một chiếc xe nâng đã tăng lên đáng kể trong hai mươi năm qua. Công ty xe nâng Thiên Sơn luôn sát cánh cùng khách hàng để xem xét các cân nhắc về hoạt động và tài chính như việc sử dụng (hiện tại và dự kiến), chương trình bảo trì, sử dụng ngoài giờ, chi tiêu vốn, điều khoản thuê, các lựa chọn kết thúc hợp đồng thuê, cân nhắc thuế và các mục tiêu kinh doanh tổng thể . Chúng tôi đặc biệt khuyến khích khách hàng xem xét kỹ lưỡng với kế toán của họ. Cuối cùng, quyết định cho thuê hay không cho thuê là do khách hàng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2012 (3)

Trong khi việc cho thuê không phù hợp với tất cả mọi người, tại sao nhiều công ty quyết định thuê xe nâng của họ? Dưới đây là một số lý do khá tốt:

• Tiếp cận với công nghệ xe nâng mới nhất giúp (các) xe tải của bạn an toàn hơn, tiện dụng hơn, năng suất và hiệu quả hơn, đồng thời giảm đáng kể thời gian chết.

• Khả năng điều chỉnh hỗn hợp và số lượng xe nâng của bạn để phù hợp với nhu cầu thay đổi.

• Chu kỳ thay thế được xác định trước cho phép lập ngân sách chính xác hơn.

• Giảm chi phí liên quan tổng thể so với mua và duy trì một đội xe già cỗi.

• Bảo hiểm bảo trì tùy chọn sẽ giữ cho thiết bị của bạn hoạt động trơn tru và chi phí bảo trì có thể được tính vào giá thuê để thanh toán một lần dễ dàng.

• Điều khoản thanh toán linh hoạt / báo cáo hợp đồng thuê trực tuyến giúp bạn yên tâm.

Công ty xe nâng Thiên Sơn có một số chương trình cho thuê linh hoạt và sáng tạo nhất trong ngành. Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu cho bạn một chương trình được thiết kế riêng cho hoạt động của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi email, và chúng tôi sẽ làm việc cho bạn.