Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cùng với mức giá xe hợp lý trên thị trường. Do vậy, Xe nâng 5 tấn  phù hợp cho nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng như: kim loại, bê tông, xây dựng, ngành gỗ ván ép… đã rất nhiều khach hàng tin tưởng lựa chọn loại xe này để nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc của mình.

xe-nang-5-tan-3

Xe nâng 5 tấn sự lựa chọn tối ưu cho công việc của bạn

Xe nâng dầu 5 tấn là dòng xe nâng được sử dụng rất phổ biến tại các công trường, khu mỏ, xí nghiệp… được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại tại các nước phát triển trên thế giới.

Với động cơ dầu Diesel hoạt động kéo dài liên tục mạnh mẽ và bền bỉ so với những dòng xe nâng đời trước thì dòng xe đời mới này nhỏ gọn hơn, công nghệ hiện đại hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Đặc biệt có thể nâng hạ hàng hóa đạt 5 tấn lên cao 3 mét một cách nhanh chóng và an toàn, xe nâng dầu 5 tấn thế hệ mới được rất nhiều khách hàng tin tưởng để lựa chọn cho công việc của mình.

xe-nang-5-tan-4

Xe nâng dầu 5 tấn là xe nâng động cơ dầu được các thương hiệu nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc 100% vào thị trường Việt Nam. Xe sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm tối đa nhiên liệu nhưng công suất vần đảm bảo đạt được mức cao nhất, phù hợp với nhiều nhu cầu công việc khác nhau, xe có tải trọng tối đa 5 tấn và nâng cao nguyên liệu được lên đến 3m, rất dễ sửa chữa đồng thời có thể hoạt động làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau như nắng, mưa…

Dòng xe nâng dầu 5 tấn thế hệ mới sở hữu khả năng vận hành vô cùng bền bỉ và tuổi thọ cao, thời gian làm việc được lâu, có thể làm việc liên tục từ 12 đến 20 tiếng trong ngày mà không làm giảm hiệu suất công việc.

Ứng dụng của xe nâng 5 tấn trong công việc

Với tính năng làm việc trong thời gian dài, chính vì vậy mà xe nâng 5 tấn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc khắt khe nhất. Nâng hạ, di chuyển và đạt hiệu quả trong công việc hơn mức bình thường khi sử dụng các xe nâng trước đây. Xe có khả năng nâng khối lượng hàng hóa lớn lên tới độ cao 3m một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

xe-nang-5-tan-6

Tuy nhiên, xe nâng 5 tấn Trung Quốc phù hợp nhất vẫn là được sử dụng tại các kho bãi rộng lớn, cách xa khu dân cư để có thể dễ dàng phát huy được hết ưu điểm của nó. Đồng thời cũng dễ dàng quay ngang khoảng 3,985 mm vì tính chất hoạt động của xe động cơ dầu diesel thải ra lượng khí thải nhiều, gây tiếng ồn và xoay trở trong phạm vi hẹp yếu.

Xe nâng hàng 5 tấn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Với nhiều tính năng vượt trội thì có rất nhiều thương hiệu xe nâng 5 tấn đang có mặt tại thị trường Việt Nam. mỗi thương lại lại có những đặc tính riêng, thế nhưng tất cả các thương hiệu đều có những ưu điểm nổi baath chung sau đây:

dong-co-xe-nang-5-tan-yuchai

Hệ thống thủy lực và kết cấu động lực học chắc chắn, sử dụng hộp số sàn hoặc số điện tự động tùy theo Option cụ thể để phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Mang tới độ tin cậy tuyệt đối cho vận hành và thân thiện với người sử dụng.

Khung sườn xe nâng dầu 5 tấn được thiết kế cân đối. Khung xe thiết kế tối ưu với công nghệ hiện đại. Hệ thống lái đều được kiểm nghiệm xác suất với cường độ làm việc cao nhất trước khi đưa vào láp ráp hoàn thiện.

Cabin xe sử dụng công nghệ trống rung khớp nối mềm mới nhất, giảm đến 30% so với thế hệ xe trước giúp thân thiện với người điều khiển xe tạo cảm giác êm ái, thoải mái tối đa.

xe-nang-5-tan-7

Ngoại hình xe nâng khỏe khoắn, màu sắc nổi bật, không gian bên trong cabin chứa động cơ có độ thoáng cao, giúp tản nhiệt khá tốt và kiểm tra, bảo dưỡng cho xe tiện lợi và dễ dàng. Vận hành đơn giản, dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người lái lẫn những người xung quanh.

Xem thêm: xe nâng Hangcha 5 tấn