Xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc sau đó nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Xe nâng dầu 3.5 tấn Hangcha là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp hiện nay. Rất nhiều khách hàng thắc mắc giá xe nâng 3.5 tấn là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

xe-nang-hangcha-thien-son (138)

Giá xe nâng 3.5 tấn Hangcha nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Hiệu quả của xe nâng dầu 3.5 tấn Hangcha đã được thử nghiệm và kiểm định hàng nghìn lần trước khi được sản xuất đại trà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Xe nâng 3.5 tấn Hangcha được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc sau đó nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên giá xe nâng 3.5 tấn cũng rất hợp lý. Nếu bạn mua ở những đại lý hay nhà phân phối chính hãng bạn sẽ không phải lo lắng có sự tráo đổi linh kiện. Xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc nên đảm bảo hệ thống an toàn của xe. Hệ thống an toàn của xe được thể hiện dưới những yếu tố sau:

  •   Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị, giúp tài xế có thể phát hiện lỗi và sửa chữa kịp thời.
  •    Xe tự động khóa khung nâng và càng nâng sau vài giây khi tài xế không ngồi đúng vị trí.
  •    Xe chỉ khởi động khi đã tra chìa khóa vào đúng ổ và vặn về phía nút on của xe.
  •    Động cơ sẽ không được khởi động khi thiết bị nâng hạ đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi.
  •    Xe nâng Hangcha tự động khóa khung nâng và càng nâng nếu không may động cơ gặp sự cố.
  •    Có hệ thống chống sốc khi nâng hoặc hạ hàng hóa, giúp hàng hóa dễ vỡ được an toàn.

xe-nang-hangcha-thien-son (106)

Giá xe nâng 3.5 tấn Hangcha tốt nhất thị trường

Ưu, nhược điểm của xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn

Ưu điểm:

Xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn có thể liên tục làm việc trong thời gian dài mà không bị giảm năng suất công việc, là loại xe nâng đang được sử dụng phổ biến nên dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng. Nhiên liệu sử dụng là dầu Diesel nên bạn chỉ cần chuẩn bị đủ dầu là xe có thể hoạt động hết công suất và mang đến năng suất lao động cao. Giá xe nâng 3.5 tấn Hangcha phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

xe-nang-hangcha-thien-son (141)

Giá xe nâng 3.5 tấn bao nhiêu

Nhược điểm:

Xe khó có thể nâng hạ hàng hóa ở những không gian làm việc hẹp. Chính vì vậy, xe chỉ phù hợp với quy mô công ty vừa, đối với quy mô công ty nhỏ thì bạn nên dùng xe nâng điện, dòng xe này thích hợp làm việc tại những không gian nhỏ hẹp hơn.

Công ty cổ phần Thiên Sơn là hà phân phối độc quyền xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 0982.235.222 hoặc trực tiếp xem trên website tổng của công ty tại: https://xenangthienson.com.vn, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về giá xe nâng 3.5 tấn Hangcha.

Xem thêm: xe nâng 3 tấn