Nhu cầu sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa hiện nay đang rất lớn. Không chỉ ở các bãi cảng bốc xếp hàng hóa mà ở các nhà kho, nhà xưởng cũng cần dùng đến loại xe nâng chuyên dụng phù hợp. Khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh kho bãi thường mua xe nâng 3 tấn, xe có trọng tải trung bình để phục vụ công việc, giá xe nâng 3 tấn cũng dễ chịu hơn xe có trọng tải quá cao.

xe-nang-hangcha-thien-son (92)

Nhu cầu sử dụng xe nâng hiện nay

Nền kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ làm việc nhanh gấp đòi hỏi con người phải tăng cao quỹ thời gian làm việc hơn. tuy nhiên, để hạn chế sức người, sức của và tiết kiệm thời gian thì việc ứng dụng máy móc hiện đại vào công việc đang ngày càng phổ biến hóa hơn. Đối với công việc bốc dỡ hàng hóa, di chuyển hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng nặng thì sức người hiện nay không thể thực hiện nổi. Nếu thuê nhân công nhiều thì tốn chi phí mà hiệu quả công việc không cao vì con người phải nghỉ ngơi, ăn uống và lấy lại sức. Nếu sử dụng xe nâng thì sẽ khắc phục được vấn đề trên.

xe-nang-hangcha-thien-son (117)

Xe nâng 3 tấn ngày càng được sử dụng phổ biến

Xe nâng được thiết kế phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa, có thể vận chuyển hàng tấn một lúc với thời gian vô cùng nhanh. Thay thế sức người chính là mục tiêu duy nhất mà các doanh nghiệp thường đầu tư vào mua hoặc thuê xe nâng. Mức giá xe nâng 3 tấn có thể cao nhưng lợi ích mà nó mang đến thì vô cùng tuyệt vời. Cụ thể như:

  • Xe hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ hiệu suất công việc cao.
  • Tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công
  • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Giá xe nâng 3 tấn loại nào rẻ

Do nhu cầu sử dụng xe nâng loại 3 tấn ngày càng cao nên có rất nhiều nguồn cho khách hàng lựa chọn. Mua mới thì giá xe nâng 3 tấn sẽ cao hơn là mua  xe đã qua sử dụng nhưng xe mới bao giờ cũng hoạt động ổn định và tuổi thọ cao hơn. Nhiều đơn vị chọn mua xe cũ để tiết kiệm chi phí vì vốn đầu tư còn eo hẹp. Xe nâng thường sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp nên dù là xe cũ nhưng vẫn đảm bảo đem lại lợi ích tốt cho khách hàng. Ngoài ra, xe cũ cũng dễ sửa chữa hơn vì các lỗi kỹ thuật thường lặp lại và có đủ phụ tung để thay thế.

xe-nang-hangcha-thien-son (131)

Xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc

Bên cạnh việc mua mới, mua xe đã qua sử dụng thì để tiết kiệm chi phí hơn thì các doanh nghiệp cũng có thể thuê xe trong một thời gian nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mua hay thuê xe như thế nào cho hợp lý, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

Xem thêm: xe nâng 2.5 tấn