Xe nâng Trung Quốc giá rẻ đã bắt đầu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ năm 2014 và dần lan sang nhiều nước Đông Nam Á. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc trưng, ưu nhược điểm của các dòng xe nâng hàng Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay.

xe-nang-trung-quoc-gia-re

Xe nâng Trung Quốc có chất lượng, bền bỉ trong quá trình sản xuất?

Tại Trung Quốc hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất xe nâng hàng với kỹ thuật, quy mô khác nhau. Từ đây, chất lượng của các hãng xe nâng cũng có sự chênh lệch đáng kể nhưng vẫn đủ để đáp ứng tối thiểu các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng gồm china I, china II, china III….. Bên cạnh đó, các hãng sản xuất uy tín như Heli, xe nâng Hangcha cũng đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng để xuất khẩu sang những thị trường khó tính như: Bắc Mỹ, Châu Âu….

xe-nang-trung-quoc-gia-re

Nói chung, xe nâng hàng Trung Quốc có nhiều dòng sản phẩm, chất lượng khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Dòng sản phẩm xe nâng giá rẻ phục vụ yêu cầu cơ bản của các doanh nghiệp có vốn đầu tư ban đầu thấp.  Ở dòng xe nâng Trung Quốc cao cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu đến những thị trường khó tính.

Xe nâng Trung Quốc giá rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

xe-nang-trung-quoc-gia-re

So với những hãng xe nâng khác, giá thành của xe nâng hàng Trung Quốc thấp hơn, nhờ vậy tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn EU, đảm bảo hoạt động bền bỉ. Giá thành của xe nâng hàng Trung Quốc chỉ bằng khoảng 60- 80% so với những thương hiệu hàng đầu.

Xe nâng Trung Quốc giá rẻ có chất lượng tốt không?

Dòng xe nâng nhập khẩu Trung Quốc chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, được ưa chuộng nhất là dòng xe nâng dầu. Vòng đời của dòng xe nâng này trung bình từ 5- 6 năm và có thể cao hơn nếu được bảo dưỡng bảo trì định kì. Phụ kiện dễ tìm và dịch vụ chăm sóc chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ của xe. Giá thành từ 240 triệu với xe nâng trọng tải từ 2 tấn- 3 tấn, chi phí của hoạt động bảo trì bảo dưỡng cũng rất thấp bao gồm chi phí dầu động cơ, bơm mỡ, lọc dầu và roăng phớt. Chi phí cho mỗi lần bảo dưỡng xe chỉ khoảng 800.000 đồng. Phụ kiện luôn có sẵn tại thị trường Việt Nam và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

xe-nang-trung-quoc-gia-re

Các dòng sản phẩm Xe nâng Trung Quốc giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất gỗ, tái chế phế liệu, xây dựng, may mặc, dịch vụ thuê xe, gạch tuynel- không nung….

Xem thêm nếu bạn quan tâm: tư vấn bộ công tác xe nâng