Xe nâng loại nào là tốt nhất cho một kho nhỏ. Nhà kho hẹp thường không yêu cầu cùng một loại xe nâng nhìn thấy ở nhiều trung tâm phân phối hoặc nhà máy sản xuất thông thường. Mặc dù các mục đích là giống hệt nhau, các hoạt động trong các kho quy mô nhỏ và quy mô lớn khác nhau rất nhiều từ một quan điểm hoạt động. Ngoài khối lượng hàng hóa nâng hạ, các xe nâng này cũng khác nhau về nhân sự và quản lý không gian.

xe-nang-loai-nao (1)

Trong một số trường hợp, một tổ chức có thể phát triển một kho nhỏ nhưng vẫn duy trì cơ sở hiện tại của họ do các ràng buộc ngân sách. Trong các trường hợp này, các xe nâng điện 3 bạnh và xe nâng reach truck sẽ dễ xuất hiện hơn, vì không có cách nào khác để lưu trữ các sản phẩm hoặc nguyên liệu thô. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng xe nâng có thể xoay và xe nâng có lối đi hẹp. Trong bất kỳ nhà kho hoặc vật liệu xử lý hoạt động, cả hai loạt các xe nâng hàng này có thể là công cụ lý tưởng của sự lựa chọn. Cho dù đó là điều hướng một lửng hẹp, xử lý được cải thiện, tăng tính an toàn hoặc giảm chi phí, các máy này có thể cung cấp các giải pháp cho nhiều chủ kho và công nhân.

Xe nâng điện 3 bánh

Nhiều kho chứa đầy hàng tồn kho, xếp chồng gọn gàng trong một số hàng, tầng hoặc tầng lửng. Trong một số trường hợp, số lượng hàng tồn kho lớn hơn khả năng giữ của các kho nhỏ này. Như đã đề cập, có nhiều tình huống mà các doanh nghiệp này không có phương tiện để có thêm không gian và bị đánh thuế trên không gian hạn chế mà họ đã có. Kết quả là, chiến lược là thu hẹp lối đi để tạo thêm không gian và do đó lưu trữ nhiều khoảng không hơn.

xe-nang-loai-nao (2)

Như mô tả sẽ đòi hỏi, xe nâng điện 3 bánh là một lựa chọn tuyệt vời để đơn giản hóa việc vận chuyển và cải tạo việc lưu trữ hàng hóa và sản phẩm theo kiểu kho bãi này. Xe nâng điện 3 bánh  thường dễ dàng điều khiển và vận hành và dễ dàng hơn để làm chủ cho người mới. Kết quả là, xe nâng điện 3 bánh có thể cải thiện hiệu quả xử lý vật liệu tổng thể và năng suất trong các thiết lập nhà kho và nhà máy nhỏ.

Xe nâng điện Reach truck

Đối với khối lượng lớn và lưu trữ dày đặc hoạt động, không gian lối đi thường sẽ hẹp hơn nhiều và lưu trữ chiều cao như đã đề cập có thể có khả năng lớn hơn nhiều. Xe nâng điện reach truck hoạt động trong các cửa hàng hẹp, hàng nâng cao và cung cấp cho người vận hành một loạt các quy trình xếp chồng tuyệt vời, điều này giúp mọi người dễ dàng làm việc hơn.

Xe nâng điện reach truck có thể xoay được linh hoạt, trong đó chúng có thể được sử dụng cho cả xếp chồng và trật tự, và có thể được điều khiển trong các lối đi hẹp hoặc trong toàn bộ nhà kho. Xe nâng điện reach truck có thể xoay được có 180 độ. ”Điều này mang đến sự linh hoạt tuyệt vời trong các quy trình xử lý vật liệu và tôn tạo thêm nguyên tắc xe nâng tầm với là một lựa chọn tuyệt vời cho sản xuất và mua sắm.

Xem thêm: >>>>>>> bán xe nâng Trung Quốc

xe-nang-loai-nao (3)

Cả hai loại xe nâng hàng đều được cung cấp năng lượng bằng các ắc quy sạc điện truyền thống. Xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu hơn và ít tập trung vào các hoạt động nặng hoặc địa hình gồ ghề, nhưng vẫn có thể nâng lên tới 2 tấn hàng hóa. Xe nâng dầu là lý tưởng cho công việc nặng nhọc khi chúng được thiết kế và có dây để thực hiện các công việc khó khăn và gồ ghề nhất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, một xe nâng điện có thể được sử dụng để tối đa hóa các ứng dụng xử lý vật liệu dễ dàng như trong các nhà kho hẹp.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/