Xe nâng được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi tại các doanh nghiệp, nhà máy, với công dụng nâng đỡ hàng hóa hiệu quả. Do vậy, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giá xe nâng hàng 3 tấn có đắt không?

Những thông tin về xe nâng hàng Trung Quốc 3 tấn

xe-nang-hangcha-thien-son (92)

Xe nâng Trung Quốc sự lựa chọn tốt nhất của nhiều khách hàng

Dòng xe nâng hàng Trung Quốc 3 tấn mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn là dòng xe tiêu chuẩn nhà máy và dòng xe cao cấp chất lượng cao. Trong đó, dòng xe 3 tấn K- series sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắn, động cơ có xuất xứ từ Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn. Còn dòng xe 3 tấn H3- series lại sở hữu thiết kế hiện đại hơn, thông minh cũng như là thiết kế mới nhất, được lắp động cơ Nhật Bản theo tiêu chuẩn.

Về mức giá xe nâng 3 tấn giữa dòng xe K- Series và H3- Series có sự chênh lệch khá nhiều, cũng như các thông số kỹ thuật và chi tiết. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp, cũng như thông số xe hợp lý nhất.

Xe nâng Trung Quốc dòng HG3- series với rất nhiều ưu điểm đáng chú ý, đã được khách hàng đánh giá cao như:

– Kích thước xe nâng 3 tấn rất nhỏ gọn, vận hành đơn giản, linh hoạt với những kho xưởng nhỏ hẹp, tải trọng nâng tối đa gấp 1,25 lần tải trọng thiết kế. Hệ số an toàn K= 1,25.

– Xe nâng 3 tấn sử dụng động cơ Nhật Bản, công suất 35,4Kw, đảm bảo độ bền cao, tiếng ồn nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động tốt nhất với cường độ làm việc lớn.

– Hệ thống làm mát trên xe có độ thông thoáng cao, đảm bảo xe hoạt động tốt với cường độ liên tục.

– Động cơ C240 cùng với các bộ phận chấp hành lắp trên xe rất thông dụng, dễ dàng tìm thấy tại Việt Nam. Do vậy, mà các vấn đề về bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trở nên đơn giản.

– Động cơ lắp trên xe nâng đạt tiêu chuẩn khí thải Châu Âu Eror III, nên tiết kiệm nhiên liệu, mang tới môi trường thân thiện, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ứng dụng xe nâng Trung Quốc 3 tấn tại thị trường Việt Nam

xe-nang-hangcha-thien-son (101)

ứng dụng xe nâng Trung Quốc vào nhiều ngành nghề khác nhau

Ở Việt Nam có rất nhiều các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, và số lượng hàng hóa cần nâng đỡ, vận chuyển hàng ngày với khối lượng lớn. Chính vì vậy, mà xe nâng Trung Quốc đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

Các ngành nghề sản xuất như: Sản xuất gạch, bê tông, gỗ ván ép, dệt sợi, xây dựng, sản xuất nhựa, điện tử, rác thải….với sự đa dạng về các ngành nghề sản xuất, mang đến hiệu quả rất thiết thực, tiết kiệm công sức, thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra cũng có những ngành nghề sản xuất có môi trường làm việc rất khắc nghiệt như: sản xuất gạch tuynel, luyện nhôm, tái chế phế liệu, khai thác quặng, sản xuất gỗ ván ép, sản xuất bê tông…và xe nâng Trung Quốc 3 tấn đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Giá bán xe nâng hàng 3 tấn có đắt không

xe-nang-hangcha-thien-son (132)

Mức giá phải chăng, rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác

Các hãng xe nâng Trung Quốc luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi vì có mức giá phải chăng, chất lượng tốt.  Giá xe nâng hàng 3 tấn như thế nào luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Để biết được chính xác mức giá cụ thể bạn hãy đến với xe nâng Thiên Sơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng Trung Quốc của các thương hiệu có tiếng, do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi vì động cơ chính hãng, cũng như nhập khẩu từ Nhật Bản. Nên thời gian sử dụng bền bỉ mà không xảy ra các sự cố hỏng hóc.

Mức giá xe nâng hàng 3 tấn dao động trong khoảng từ 200- hơn 300 triệu đồng. Với mức giá rẻ, chất lượng tốt luôn nhận được sự đón nhận của khách hàng. Hãy đến với xe nâng Thiên Sơn để sở hữu những chiếc xe nâng chính hãng. Cùng với đó là những chế độ bảo hành dài lâu, mang đến cho khách hàng sự yên tâm.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/