Trong số rất nhiều loại xe nâng được phân phối trên thị trường tại sao xe nâng hạ Hangcha lại được đông đảo người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn? Nguyên nhân nằm ở chính những ưu điểm của dòng xe này.

xe-nang-hangcha-thien-son (101)

Xe nâng hạ Hangcha có tuổi thọ và độ bền cao

Ưu điểm đầu tiên của xe nâng Hangcha đó là hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và cũng rất dễ sửa chữa. Khi xe xảy ra các vấn đề trục trặc đều được khắc phục nhanh chóng. Xe được trang bị hệ thống điều khiển điện tử nên hoạt động hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Tham khảo: giá thuê xe nâng hàng

Xe nâng Hangcha- dòng xe nâng tiết kiệm nhiên liệu

xe-nang-hangcha-thien-son (40)

Thương hiệu xe nâng hạ Hangcha cũng rất nổi tiếng trên thị trường. Hầu hết các dòng xe nâng hàng Hangcha từ xe nâng máy dầu cho tới xe gas và xe điện đều có chung một đặc điểm đó là: tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng hàng Hangcha có thể giảm tiêu thụ năng lượng lên tới 15%. Nhờ áp dụng công nghệ mới như động cơ diesel và hệ thống chiếu sáng… giúp cho dòng xe này tiết kiệm được tối đa năng lượng tiêu thụ. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm hệ thống mới động nặng lái và hệ thống giảm nhiên liệu tối đa. Vì vậy mà xe nâng Hangcha không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn nâng cao hiệu quả làm việc.

Xe nâng hạ Hangcha bảo vệ và an toàn môi trường

xe-nang-hangcha-thien-son (130)

Ngày nay các dòng xe nâng cao an toàn, thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Tiếng ồn, khí thải và nhiên liệu sử dụng là những yếu tố quan trọng khi xem xét lựa chọn xe nâng hàng hay không?

Xe nâng hàng nhập khẩu Hangcha được thiết kế với nhiều cải tiến mới. Ví dụ như: hệ thống điều khiển điện tử phun áp lực cao, công nghệ làm mát không khí và vật liệu thân thiện môi trường…. Do vậy nó là dòng xe được đánh giá là an toàn và bảo vệ môi trường tốt nhất.

>>>>>> Cho thuê xe nâng

Xe nâng Hangcha có bộ giảm rung và tiếng ồn

xe-nang-hangcha-thien-son (109)

Là dòng xe nâng nhập khẩu từ thương hiệu lớn tại Trung Quốc, xe nâng hạ Hangcha còn có ưu điểm khác đó là bộ giảm rung và tiếng ồn. Bộ phận giảm thanh, loại bỏ tiếng ồn lớn. Bên cạnh đó các bộ phận như truyền động full có tác dụng tăng thêm đệm giữa khung hình và trục lái xe.

Xe còn có hệ thống cabin với khôn gian rộng rãi giúp cho người lái làm việc thoải mái. Tay lái, phanh và nhiều công cụ mới mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Xe nâng Hangcha an toàn

xe-nang-hangcha-thien-son (137)

Xe nâng hạ Hangcha là dòng xe nâng có mức độ an toàn cao trong quá trình vận hành. Một số dòng xe nâng phiên bản mới nhất còn được thiết kế cấu hình hệ thống cảm biến an toàn. Hệ thống đường ống hoạt động hiệu quả và an toàn nhờ throttling. Trong bất cứ trường hợp nào cũng có thể ngăn chặn được cột ngoài tầm kiểm soát. Ngoài ra, tầm nhìn của người lái cũng được cải thiện nhờ sân bay ba đường ống nằm bên ngoài.

Xe nâng nhập khẩu Hangcha có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn

Xe nâng hạ Hangcha được thiết kế đột phá với nhiều ưu điểm trong kiểu dáng. Đó là: đơn giản, mạnh mẽ, hiện đại, nhỏ gọn và thiết kế thông minh. Đây là xu hướng thiết kế mới nhất của các dòng xe nâng hiện nay.

Như vậy dòng xe nâng này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại xe nâng hàng khác. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng khi quyết định bỏ tiền đầu tư bất cứ loại xe nâng nào.

xe-nang-hangcha-thien-son (125)

Xe nâng Hangcha cũng có rất nhiều loại. Tùy thuộc vào tính chất công việc và điều kiện địa hình, môi trường làm việc mà người mua sẽ được tư vấn chọn lựa mẫu xe nâng hàng giá rẻ và chất lượng tốt.