Xe nâng càng gật gù là gì? Dòng sản phẩm xe nâng này có những đặc điểm gì khác so với loại xe nâng hàng trên thị trường hiện nay? Thông tin sẽ có trong bài viết sau đây:

xe-nang-cang-gat-gu (9)

Xe nâng càng gật gù là gì?

Nếu là những dòng xe nâng hàng thông thường sẽ sở hữu 2 càng nâng dao động từ 6 đến 12 độ. Bộ công tác gật gù được lắp thêm vào xe nhằm tăng độ nghiêng của càng xe lên tới 45 độ. Với góc càng nghiêng lớn như vậy hàng hóa được bốc xếp, nâng hạ và giữ trên càng xe tốt nhất. Kiện hàng cũng không bị trôi khỏi càng nâng khi bạn điều khiển đổ hàng.

Xe nâng càng gật gù là gì và được dùng thay thế cho những loại máy nào?

Xe nâng càng gật gù là dòng xe nâng nhập khẩu có thể thay thế cho nhiều loại máy khác nhau. Thông thường ở những nhà máy sản xuất sẽ phải đầu tư trang bị nhiều loại trang thiết bị, máy công cụ khác nhau để phục vụ công việc. Ví dụ như: cầu trục di chuyển trên cao được dùng để phục vụ nâng hạ, di chuyển kiện hàng trọng tải lớn hay máy xúc lật được sử dụng để xúc các mặt hàng rời như cát, cám hay sỏi….

xe-nang-cang-gat-gu (7)

Tuy nhiên việc đầu tư tất cả các loại máy móc, thiết bị này sẽ cần nguồn chi phí rất lớn. Giải pháp nào để tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp? Máy nâng càng gật gù là một lựa chọn tốt nhất hiện nay. Thiết bị giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể tài chính dành cho máy móc lại đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu công việc, tăng năng suất lao động.

Xe nâng càng gật gù được lắp ghép xilanh kép nên vừa có khả năng nâng hạ hàng như những chiếc xe nâng thông thường lại vừa hoạt động, làm nhiệm vụ thay thế cho xe máy xúc lật. Một chiếc gầu xúc được chế tạo đơn giản có thể tìm thấy ở bất kỳ xưởng cơ khí nào sẽ được lắp đặt vào xe nâng dễ dàng nhất.

Xe nâng càng gật gù là gì và được sử dụng cho loại hàng hóa nào?

Xe nâng gật gù là dòng xe nâng cao được ứng dụng rộng rãi trong đơn vị sản xuất gỗ với những loại mặt hàng có trọng tải lớn giống như hình khối, khối gỗ. Đối với loại mặt hàng này thì càng gật gù là bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất cứ một xe nâng hàng nào. Bởi bộ càng gật gù có nhiệm vụ giữ chặt hàng hơn khi khối gỗ được đưa lên cao và khối gỗ không bị lăn ra khỏi càng.

xe-nang-cang-gat-gu (6)

Ngoài ra bộ cần gật gù còn có thể được gắn thêm vào với gầu xúc nếu bạn muốn múc các loại vật liệu rời. Ví dụ như: đá bộ, mùn cưa hay đá dăm… hoặc được sử dụng trong những nhà máy sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi. Xe nâng càng gật gù giống như một chiếc xúc mini. Kích thước của xe nâng tương đối nhỏ gọn và di chuyển linh hoạt hơn so với những loại máy xúc lật khác.

Trên thị trường hiện nay xe nâng càng gật gù có nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu về dòng xe này bạn cần chọn sản phẩm của những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo bạn tránh được tình trạng tiền mất tật mang, mua phải những sản phẩm chất lượng kém. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo báo giá từ nhiều đại lý phân phối cũng như kiểm tra kỹ lưỡng xe nâng hàng trước khi quyết định bỏ tiền đầu tư.

xe-nang-cang-gat-gu (3)

Mặc dù xe nâng càng gật gù là thiết bị giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng giá một sản phẩm này là tương đối lớn. Vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn trọng hoặc có thể liên hệ với chúng tôi tham khảo thêm thông tin tư vấn trực tiếp

https://xenangthienson.com.vn/