Cho dù vận chuyển xe nâng mới hay một chiếc trong cửa hàng để phục vụ, khi thiết bị của bạn đến bến để giao hàng, nó sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Giao thông vận tải đóng một vai trò lớn trong quá trình.

Xe nâng hàng Thiên Sơn thực hiện các bước cần thiết để cung cấp, vận chuyển xe nâng của bạn một cách an toàn.

GIẢM CHƯỚNG NGẠI VẬT

Bước đầu tiên để tránh làm hỏng sản phẩm là giảm lưu lượng và chướng ngại vật. Điều phối viên giao thông vận tải của chúng tôi. Chúng tôi nhấn mạnh bến sau của chúng tôi sẽ vẫn trống trong khi xe nâng đang được tải để vận chuyển. Điều này làm giảm cơ hội xe nâng tiếp xúc với các thiết bị hoặc sản phẩm khác.

van-chuyen-xe-nang

XÁC NHẬN XE NÂNG

Chúng tôi là người siêng năng trong việc đảm bảo đúng thiết bị đang được nạp. Thủ tục giấy tờ được xem xét để xác nhận mô hình và số sê-ri phù hợp. Tài xế giao hàng của chúng tôi cũng chú ý đến tình trạng của xe nâng – sơn có bị trầy xước không? Có dầu nơi xe nâng đang ngồi, có thể biểu thị một rò rỉ? Nếu sự cố được phát hiện, Nhóm Dịch vụ Thiên Sơn sẽ được thông báo và giải quyết ngay lập tức. Hoặc, khách hàng được liên lạc nếu vấn đề sẽ trì hoãn việc giao hàng.

TẢI VÀ BẢO VỆ XE NÂNG

Bước tiếp theo là tải và bảo vệ xe nâng. Bước này không chỉ quan trọng để giữ cho xe nâng không bị hư hại, nó bảo vệ mọi phương tiện mà Trình điều khiển giao hàng của chúng tôi đi trên đường. Xe nâng được buộc chặt bằng dây xích vào giá đỡ tích hợp hoặc các điểm chắc chắn của xe nâng như cột nâng. Các mô hình Xe nâng hàng được xây dựng khác nhau, vì vậy các tùy chọn buộc không phù hợp. Điều quan trọng là tránh đặt dây chuyền gần vòi, pin và xi lanh, nên nói với Trình điều khiển giao hàng của chúng tôi. Phần còn lại tải lại (LBR) là một khu vực khác để tránh. Nó có vẻ cứng cáp nhưng nó sẽ bị uốn cong trong quá trình vận chuyển.

xe-nang-dien-3-5-tan (3)

KIỂM TRA BẢO MẬT

Sau khi buộc xuống xe nâng, người lái xe sẽ kiểm tra an ninh của nó bằng phanh khẩn cấp. Nếu phanh không thể giữ thiết bị đứng yên, điều chỉnh buộc tiếp tục. Khi vận chuyển bội số, các khối gỗ sau đó được đặt giữa các xe nâng.

Có thể làm việc trực tiếp với các công ty là một lợi thế cho Trình điều khiển giao hàng và khách hàng của chúng tôi. Khi mối quan hệ được thiết lập với Thiên Sươn, các tài xế hiểu nơi cần giao hàng và nhận hàng hoặc nói chuyện với ai về xe nâng. Sau khi dỡ hàng, một cuộc dạo chơi khác được thực hiện. Bụi từ ổ đĩa được quét sạch và nếu tìm thấy vết trầy xước, chúng được chạm lên bằng sơn phun. Tôi luôn có một lon sơn màu cam và xám của xe trong xe tải giao hàng của mình, anh nói với tài xế giao hàng của chúng tôi.

Thiên Sơn tôn trọng xe nâng của bạn trước, trong và sau khi vận chuyển xe nâng. An toàn và chất lượng là trọng tâm của chúng tôi.

Nếu bạn có câu hỏi cho Nhóm Giao thông vận tải của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc, tìm hiểu thêm về xe nâng , bộ phận và dịch vụ của chúng tôi .