Hiện nay, tại các ngành công nghiệp, sản xuất, để phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn và cồng kềnh thì xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu. Đặc biệt, những năm gần đây tại nước ta xe nâng Trung Quốc đang rất được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi, làm tăng nhanh chóng số lượng cũng như chất lượng xe. Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua dòng xe này rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi so sánh giá xe nâng hàng Trung Quốc với những xe nâng bãi cũ.

gia-xe-nang-trung-quoc

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn về giá xe nâng nhập khẩu Trung Quốc, từ đó có lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay phân thành 2 loại:

– Xe nâng Trung Quốc chạy bằng động cơ nội địa Trung Quốc, gồm các loại như: Động cơ Xinchai, động cơ Yunchai,Wechai.

– Xe nâng Trung Quốc láp ráp bằng động cơ Nhật, phổ biến là động cơ Isuzu, Yanmar

Giá xe nâng Trung Quốc trọng tải từ 2-3.5 tấn

Đây là dòng xe nâng hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại nước ta nhờ tính tiện dụng và chế độ sau bán hàng tốt.

gia-xe-nang-trung-quoc

– Loại xe nâng Trung Quốc có mức trọng tải này nếu sử dụng động cơ nội địa thì sẽ có giá từ 230 – 290 triệu tùy vào từng hãng và chế độ bảo hành.

– Còn với những mẫu xe chạy bằng động cơ Nhật sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 330 – 390 triệu đồng.

Giá xe nâng Trung Quốc trọng tải từ 4-10 tấn

Giá xe nâng sẽ chênh lệch khá nhiều tùy vào từng trọng tải nhưng giữa xe lắp đặt động cơ nội địa và động cơ Nhật thì giá sẽ chênh nhau khoảng 125 – 150 triệu.

Xe nâng hàng Trung quốc có đắt không?

gia-xe-nang-trung-quoc

Với câu hỏi này thì có thể khẳng định rằng xe Trung Quốc có giá thành không hề đắt. So với nhiều dòng xe nâng nhập khẩu từ những quốc gia khác thì xe nâng xuất sứ Trung Quốc có giá khá phù hợp với phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu so với những loại xe nâng Nhật Bản từ năm 2010 tới nay có trọng tải từ 2 – 3.5 tấn sẽ có giá thành khoảng 300tr trở nên. Nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu mua dòng xe nâng này đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu chuyên sâu, biết cách stock kho phù hợp vì dòng xe Nhật cũ thường khó tìm phụ tùng thay thế.

Hiện nay tại nước ta xe nâng Trung Quốc có các thương hiệu nổi tiếng như Liugong, Hangcha, Maximal, Heli, Lonking giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn cần biết: xe nâng hàng điện