Xe nâng hàng giữ vai trò rất quan trọng, cũng như không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp, nhà máy thì số lượng hàng hóa cần vận chuyển, nâng đỡ mỗi ngày lớn. Do vậy mà sử dụng xe nâng hàng đã mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng. Nhưng với giá xe nâng hàng 1.5 tấn luôn được nhiều người quan tâm.

Vì sao khách hàng lại ưa chuộng dòng xe nâng hàng 1.5 tấn?

xe-nang-dien-hangcha

Khách hàng rất tin tưởng lựa chọn xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn

Xe nâng 1.5 tấn là dòng sản phẩm chuyên biệt, tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, hơn hẳn so với các dòng xe nâng khác.

Được sản xuất tại Trung Quốc, và trở thành một trong những dòng xe nâng hàng không thể thiếu tại các kho bãi, xếp dỡ hàng hóa từ container vào kho, hoặc từ kho vào container. Kể cả trong điều kiện trời mưa gió vẫn làm việc bình thường.

Các bộ phận đều được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, chính vì tính đồng bộ của các thiết bị, nên mang đến độ bền của dòng xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn. Nhiên liệu tiêu hao ít, sẽ giảm chi phí tối đa, chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng thay thế dễ kiếm tại Việt Nam.

So với các loại xe nâng của các nước khác, thì dòng xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn rất ít xảy ra lỗi. Do vậy, luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (3)

Ưu điểm vượt trội của xe nâng luôn khiến khách hàng hài lòng

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn phải kể đến như:

– Hệ thống an toàn: Hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng Trung Quốc là ưu điểm nổi bật nhất, màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị, cũng như báo lỗi thiết bị.

– Tự động khóa khung nâng, càng nâng trong 3 giây khi người lái ngồi không đúng vị trí.

– Tự động khóa khung nâng, càng nâng khi động cơ gặp sự cố.

– Khi thiết bị đang ở vị trí tiến hay lùi thì sẽ không thể khởi động được động cơ.

Nhà sản xuất luôn mong muốn mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng, và ngăn ngừa những lỗi xảy ra khi người vận hành không thực hiện đúng quy định để đảm bảo cho người lái, hàng hóa tránh khỏi các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

– Xe nâng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Chất lượng xe đảm bảo, các tính năng tương đương với những dòng xe nâng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Mức giá được khách hàng đánh giá rất hợp lý, phải chăng.

– Thời gian bảo hành dài lâu.

Những lý do trên đã lý giải vì sao mà xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Không những đáp ứng nhu cầu sử dụng, mà còn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, nhất là tăng lợi nhuận kinh doanh.

Giá xe nâng hàng 1.5 tấn đang là bao nhiêu?

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (6)

Giá xe nâng hàng 1.5 tấn hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe nâng Trung Quốc của các thương hiệu khác nhau, do vậy mà khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên một điều luôn được khách hàng quan tâm, chính là giá xe nâng hàng 1.5 tấn có đắt không?

Để mua được xe nâng chính hãng, cũng như có mức giá hợp lý, một địa chỉ bạn không nên bỏ qua chính là xe nâng Thiên Sơn. Đến với chúng tôi, khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn nhận được những lời tư vấn tốt nhất, để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Điều khách hàng luôn muốn biết chính là giá xe nâng hàng 1.5 tấn có đắt không? Mức giá cả còn tùy thuộc vào từng hãng xe, tuy nhiên sự chênh lệch cũng không nhiều, bởi vì đa phần các loại xe nâng Trung Quốc có mức giá rẻ hơn rất nhiều, so với các nước khác.

Chính vì vậy, mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng của xe nâng Trung Quốc 1.5 tấn. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến xe nâng Thiên Sơn, để mua được những chiếc xe nâng như mong muốn.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/