Tay lái của xe nâng là một bộ phận thường được sử dụng, nhưng nó thường được sử dụng nhiều nhất. Điều hướng một nhà kho bận rộn đòi hỏi rất nhiều thao tác, và người lái xe phải điều chỉnh liên tục để lái xe an toàn.

Trên thực tế, theo nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện , một tài xế xe nâng điện đứng lái thực hiện  khoảng 2.000 chuyển động cánh tay trong một giờ , làm tăng thêm khoảng 16.000 chuyển động trong một ca trung bình.

Chuyển động nhỏ cần thiết để vận hành vô lăng dường như không nhiều, nhưng khi lặp đi lặp lại 16.000 lần một ngày trong nhiều tháng và nhiều năm, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó thường gây ra căng thẳng và chấn thương có thể ngăn tài xế làm việc.

tay-lai-cua-xe-nang

Đó là lý do tại sao tay lái của xe nâng mini  trên xe nâng điện đứng lái chúng tôi  là một sự phát triển quan trọng như vậy. Nhiều xe nâng điện đứng lái sử dụng vô lăng lớn hơn và đặt nó trước mặt người lái trên thân xe nâng, yêu cầu họ phải vươn về phía trước để sử dụng nó. Với giải pháp của chúng tôi, vô lăng nhỏ hơn nhiều và được tích hợp vào tay vịn ‘nổi’, có thể di chuyển qua lại một cách tự do khi người lái di chuyển cánh tay của họ.

Thay vì phải nâng cao cánh tay của họ và thực hiện các chuyển động lớn hơn để điều khiển, vô lăng mini cho phép người lái có một tư thế hoàn toàn trung lập, và làm cho các chuyển động cần thiết để điều khiển nhỏ hơn nhiều.

xe-nang-dien-dung-lai (3)

Điều này có nghĩa là ít căng thẳng hơn trên cơ thể người lái xe, có nghĩa là ít chấn thương hơn và lái xe hiệu quả hơn, cả hai đều dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Đó không phải là một kết quả xấu từ một tối ưu hóa công thái học nhỏ đến các điều khiển của người lái xe.

Tay lái của xe nâng là một thứ, nhưng có nhiều tính năng xe nâng phổ biến khác có thể được tối ưu hóa để làm cho chúng thoải mái hơn, hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn. Thú vị? Nhấp vào bên dưới để tải xuống hướng dẫn của chúng tôi.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/