Chất lượng và hiệu suất và ưu điểm xe nâng điện đã được cải thiện bởi những bước nhảy vọt kể từ khi chúng được phát triển lần đầu tiên vào những năm 1930. Với khả năng vận hành không phát thải, các xe nâng điện đã không thể phủ nhận đã nâng tầm trong ngành về hiệu quả năng lượng và năng suất. Nhưng ngoài lợi thế về nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, một số doanh nghiệp vẫn không chắc chắn, hoặc đơn giản là không biết, về những lợi ích bổ sung mà ưu điểm xe nâng điện có thể mang lại.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu mua một chiếc xe nâng điện là sự lựa chọn phù hợp cho bạn? Để giúp bạn quyết định, chúng tôi chia sẻ một vài lý do tại sao xe nâng bằng pin có thể giúp cải thiện không chỉ hiệu quả công việc mà cả an toàn công việc của bạn.

Tiết kiệm nhiên liệu

Chi phí trung bình mỗi ca để nạp lại một chiếc xe nâng điện là 30.000 đến 100.000. Sự thay đổi tương tự sẽ có giá từ 200.000 đến 400000 để tiếp nhiên liệu cho một chiếc xe nâng có động cơ đốt trong.

xe-nang-hangcha (28)

Chi phí bảo trì

Xe nâng điện có rất ít bộ phận chuyển động bị ảnh hưởng bởi hao mòn, giảm tổng chi phí bảo trì trọn đời của bạn so với xe nâng dầu truyền thống.

Giảm tiếng ồn

Ưu điểm xe nâng điện là chạy êm. Chúng chỉ tạo ra một phần tư tiếng ồn do động cơ đốt trong tạo ra, giảm nhu cầu bảo vệ tai của bạn và tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu hơn.

Rung tối thiểu

Mức độ rung và âm thanh thấp hơn làm giảm sự mệt mỏi của tài xế và cải thiện năng suất, đồng thời giảm nguy cơ chấn thương tại chỗ và yêu cầu bồi thường của công nhân.

Chất lượng không khí được cải thiện

Xe nâng điện được chạy bằng pin và không tạo ra khí thải. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu của bạn để tìm cách thoát khí thải sẽ được phát ra từ một chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

xe-nang-hangcha (17)

Giảm chi phí HVAC

Không có khí thải để thông hơi, không cần phải tăng tỷ giá hối đoái, giữ cho chi phí sưởi ấm và điều hòa không khí của bạn giảm.

Thiệt hại sản phẩm

Các sản phẩm lưu kho sẽ không bị hư hại do nhiệt và khí thải được tạo ra bởi xe nâng chạy bằng khí nếu bạn chọn xe nâng điện. Ưu điểm này đặc biệt có lợi cho những nơi làm việc có môi trường lạnh, như kho thực phẩm và nhà máy rượu vang.

Chất thải tối thiểu

Không có dầu động cơ, chất lỏng truyền, chất lỏng tản nhiệt hoặc bộ lọc phải được thay đổi, xe nâng điện ít ảnh hưởng đến môi trường.

Nếu hoạt động của bạn chủ yếu được thực hiện trong nhà và trên bề mặt khô, phẳng, bạn có thể muốn xem xét các mô hình điện hơn so với đốt trong khi bạn mua xe nâng tiếp theo. Thiên Sơn cung cấp các xe nâng điện Hangcha mới và đã qua sử dụng với các tính năng cần thiết của xe nâng, như:

  • Nguồn điện xoay chiều
  • Tay lái trợ lực thủy tĩnh đầy đủ theo yêu cầu
  • Tự động cân bằng ngã ba
  • Kiểm soát cột chủ động

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/