Sử dụng xe nâng điện thực sự không có gì mới đối với các hoạt động nội bộ – chúng là lựa chọn tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ, do sự yên tĩnh và không phát ra khí thải.

Tuy nhiên, nhiều công ty sử dụng đối trọng bên ngoài trời, trong bãi hoặc khu vực bốc xếp không được che bằng mái, vẫn chọn xe nâng diesel hoặc LPG do khả năng tiếp nhiên liệu nhanh và khả năng đối phó với các yếu tố.

Do nhu cầu từ thị trường và những cải tiến trong công nghệ , giờ đây khả thi để điện khí hóa toàn bộ đội xe nâng đối trọng của bạn, ngay cả đối với những xe nâng hoạt động bên ngoài. Nó thậm chí có thể mang lại một số lợi ích.

xe-nang-dien-2-tan (2)

Trong thời đại mà giá nhiên liệu đang tăng và sẽ chỉ tăng cao hơn, việc chuyển đổi sang sử dụng xe nâng điện có thể giảm chi phí trong hoạt động đúng, ngay cả khi chi phí ban đầu của hệ thống sạc và thay pin được xem xét. Một hoạt động chuyển sang xe nâng điện có thể thấy khoản đầu tư ban đầu của họ đã được đền đáp bằng hợp đồng 5 năm thông thường, thông qua việc tiết kiệm chỉ bằng chi phí nhiên liệu.

Pin và giải pháp thay đổi pin cũng đã tiến đến mức bạn có thể tự tin rằng sử dụng xe nâng điện của bạn có thể xử lý các hoạt động đa ca bên ngoài.

Xe nâng điện cũng có thể cung cấp cho một công ty một hình ảnh xanh hơn nhiều, điều mà nhiều doanh nghiệp đang tập trung chặt chẽ. Bằng cách loại bỏ nhiên liệu hóa thạch khỏi hoạt động của bạn và thay thế chúng bằng điện từ lưới điện, ngày càng được sản xuất bởi các nguồn tái tạo, tổng lượng khí thải carbon do công ty bạn tạo ra có thể giảm đáng kể.

xe-nang-hangcha (53)

Sử dụng xe nâng điện cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn trong quá trình lái xe và nâng, đây có thể là một lợi ích cho các công ty nằm trong khu vực xây dựng nhiều hơn. Xe nâng yên tĩnh hơn cũng dẫn đến một môi trường làm việc an toàn hơn, do độ ồn thấp hơn cho người lái xe và giao tiếp dễ dàng hơn giữa người lái xe và người đi bộ.

Quan tâm đến điện khí hóa hoạt động của bạn? Nhấn vào đây để liên lạc và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phạm vi rộng lớn của xe nâng điện dành cho bạn, hãy nhấp vào nút bên dưới để nhận hướng dẫn miễn phí của chúng tôi, Chọn xe nâng phù hợp cho công việc. Chỉ cần điền vào mẫu đơn ngắn trên trang tiếp theo và nó là của bạn.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/