Xe nâng Trung Quốc Hangcha là một trong những dòng xe nâng rất được ưa chuộng hiện nay, chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, nếu muốn chọn mua xe nâng hàng Hangcha chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng bạn cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng.

xe-nang-trung-quoc-hangcha

Xác định hình thức đóng gói hàng hóa cần nâng hạ và di chuyển

Hàng hóa cần di chuyển được đóng gói theo hình thức trong kiện thùng hay theo từng khối. Khi biết rõ yếu tố này sẽ rất có ích cho bạn trong việc lựa chọn loại xe nâng Hangcha phù hợp. Bởi như vậy sẽ giúp bạn xác định được chiều dài càng nâng của xe cũng như việc lựa chọn loại xe có miếng đệm phù hợp với nhu cầu.

Xác định khối lượng hàng hóa

Khi chọn mua xe nâng Hangcha Trung Quốc bạn cần đặc biệt quan tâm đến khối lượng hàng hóa bởi yếu tố này có vai trò vô cùng quan trọng. Từ việc biết được khối lượng hàng hóa cần di chuyển bạn sẽ xác định được trọng tải của chiếc xe cần lựa chọn là bao nhiêu.

xe-nang-trung-quoc-hangcha

Chiều cao của xe nâng hàng Trung Quốc

Trước tiên bạn phải tính được kệ hàng có chiều cao là bao nhiêu,  từ đó mới có thể xác định được chiều cao của chiếc xe nâng Trung Quốc Hangcha bạn cần mua là bao nhiêu. Hầu hết những chiếc xe nâng sẽ có chiều cao khoảng 3 mét là phù hợp. Dù với mỗi kệ hàng sẽ có chiều cao khác nhau nhưng bạn cũng nên chọn một mẫu xe nâng hàng cao hơn kệ hàng một chút để đảm bảo an toàn cho kiện hàng. Và cũng từ đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại khung nâng phù hợp. Khung nâng hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau từ cao đến thấp từ 2 tầng tới 3 tầng. Nên việc lựa chọn loại khung nâng ra sao cũng cần dựa vào kích thước kho xưởng và khu vực xe nâng sẽ đi.

xe-nang-trung-quoc-hangcha

Bạn có cần sử dụng của xe nâng trong container hay không?

Nếu chiếc xe nâng cần phải di chuyển ra vào trong container thì bạn nên lựa chọn loại xe có khung nâng phù hợp cho phép hoat động trong contaier. Thiết kế của loại khung nâng này gồm 1 xilanh thủy lực đặt phía trước và 2 xilanh thủy lực bỗ trí phía sau nên khi di chuyển có thể dễ dàng nâng hàng hóa đi lên mà không sợ bị vướng vào thành ngang container.

xe-nang-trung-quoc-hangcha

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi chọn mua xe nâng Trung Quốc Hangcha để phục vụ cho công việc hằng ngày. Hy vọng với các thông tin ở trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu.

Bạn quan tâm >>>> Bảng giá xe nâng