Bạn đã cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc cho thuê xe nâng của bạn so với việc mua và đã quyết định thuê. Trong lịch sử công ty của bạn đã chọn một nhiệm kỳ 3 năm; tuy nhiên, hợp đồng thuê ngắn hạn có thể có lợi cho sản xuất và ngân sách của bạn. Xem xét các yếu tố này khi xác định nên thuê xe nâng bao lâu & cần lưu ý những điều gì?

CHO THUÊ XE NÂNG

Hợp đồng thuê điển hình bao gồm 2.000 giờ sử dụng hàng năm, khoảng 40 giờ hàng tuần. Mặc dù số giờ này có vẻ không đủ cho sản xuất của năm, nhưng thực hiện khảo sát ứng dụng có thể cho thấy xe nâng không được sử dụng thường xuyên như dự đoán.

Trong trường hợp bạn thấy việc sử dụng là hơn 2.000 giờ, bạn có thể yêu cầu số giờ cao hơn được đưa vào hợp đồng thuê của bạn. Mặc dù điều này sẽ làm tăng chi phí cho các khoản thanh toán cho thuê hàng tháng của bạn, nhưng hầu như sẽ luôn luôn thấp hơn các khoản phí ngoài giờ.

xe-nang-cu (1)

Nếu chi phí làm thêm giờ vẫn là một mối quan tâm, hãy tham khảo tỷ lệ làm thêm giờ của công ty cho thuê của bạn. Bạn có thể muốn chịu rủi ro thanh toán tỷ lệ làm thêm giờ so với trả tiền theo giờ mà bạn không thể sử dụng. Chìa khóa của triết lý này là hiểu tốc độ hàng giờ và xác nhận khi nào thời gian làm thêm sẽ được đo. Lựa chọn tốt nhất là tính thời gian làm thêm vào cuối thời hạn thuê so với hàng năm. Nếu bạn có thời gian sử dụng thấp, bạn có thể tránh được chi phí làm thêm do các đỉnh cao ngắn hạn trong hoạt động kinh doanh.

THANH TOÁN TIỀN THUÊ XE NÂNG

Thông thường số tiền thanh toán được giảm khi bạn kéo dài thời hạn của hợp đồng thuê. Nếu ưu tiên là giữ cho khoản thanh toán càng thấp càng tốt, bạn có thể xem xét hợp đồng thuê 5 hoặc 6 năm. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận không kéo dài thời hạn đến mức lợi ích của việc giảm thanh toán được bù đắp bằng việc tăng bảo trì. Để làm rõ, hãy yêu cầu đại lý xe nâng của bạn trích dẫn chương trình Bảo trì Toàn bộ với 2 tùy chọn thời hạn thuê trở lên. Những khoản thanh toán kết hợp đó sẽ giúp bạn xác định khi nào chi phí bảo trì vượt quá lợi ích của dài hạn.

HỢP ĐỒNG THUÊ XE NÂNG VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Nếu bạn có một khách hàng đại diện cho một tỷ lệ đáng kể trong doanh nghiệp của bạn, hãy suy nghĩ phù hợp với thời hạn của hợp đồng thuê xe nâng với thời hạn của hợp đồng. Thực tiễn này làm giảm đáng kể rủi ro của bạn nếu doanh nghiệp bị mất.

YÊU CẦU VỀ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA XE NÂNG

Nếu bạn yêu cầu tỷ lệ thời gian hoạt động rất cao (~ 97% hoặc cao hơn) cho xe nâng của bạn, bạn nên xem xét một hợp đồng thuê ngắn hơn. Một hợp đồng thuê ngắn hơn làm giảm số giờ trên đơn vị và tăng độ tin cậy của xe nâng.

xe-nang-cu (2)

LOẠI NHIÊN LIỆU XE NÂNG

Thông thường, một xe nâng điện sẽ tồn tại lâu hơn và có ít thời gian chết hơn so với xe nâng dầu. Bạn có thể dễ dàng thêm một năm vào thời hạn thuê nếu bạn đang sử dụng xe nâng điện. Lưu ý chính là số chu kỳ sạc / xả giới hạn của pin. Nếu bạn đẩy hợp đồng thuê vượt quá tuổi thọ của pin, bạn có thể thấy mình mua pin mới gần hết thời hạn thuê có thể tốn hàng ngàn đô la.

NHỮNG TIẾN BỘ CÔNG NGHỆ XE NÂNG

Tiến bộ công nghệ là khó khăn hơn để gán giá trị, nhưng không có nghi ngờ rằng các công nghệ mới tiếp tục cải thiện sự an toàn, hiệu quả nhiên liệu và sự thoải mái của người điều khiển xe nâng.

Tốt nhất là giải thích tình huống của bạn cho đại lý xe nâng của bạn để họ có thể cung cấp các tùy chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh độc đáo của bạn. Có những tình huống trong đó một hợp đồng thuê ngắn hạn thực sự có thể cung cấp các khoản thanh toán hàng tháng tương tự hoặc thấp hơn, do đó làm giảm sự tiếp xúc của bạn với việc tăng chi phí bảo trì. Lỗi phổ biến nhất mà khách hàng mắc phải là xác định trước thời hạn thuê dựa trên sở thích lịch sử. Bằng cách này, họ có thể thiếu các thay đổi tiềm năng đối với các yếu tố trên.

Thêm hoặc thay thế các đơn vị trong đội xe nâng của bạn? Chuyên gia tư vấn bán hàng của Xe nâng Thiên Sơn sẵn sàng thực hiện khảo sát ứng dụng và xem xét các lựa chọn thuê xe nâng bao lâu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc xem xét các xe nâng mới và đã qua sử dụng .