Bạn đang cần chọn mua xe nâng Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu công việc nhưng lại chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm gì về xe nâng hàng Trung Quốc? Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua dòng xe nâng này.

xe-nang-trung-quoc

Chọn mua xe nâng Trung Quốc dựa vào thông số kĩ thuật

Với mỗi nhu cầu sử dụng đều cần loại xe với các thông số kĩ thuật riêng. Thông số kỹ thuật ở đây được hiểu đơn giản chính là những yếu tố khi lựa chọn xe nâng. Theo đó, bạn đừng nên bỏ qua các thông số kĩ thuật gồm tải trọng, chiều cao cần nâng, loại trục nâng, kích thước càng nâng, …

Xét về yếu tố tải trọng nâng của xe hiện nay cũng có rất nhiều loại xe hàng với vô số các loại tải trọng như 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn… Tùy theo khối lượng hàng hóa cần nâng mà bạn sẽ chọn lựa loại xe nâng hàng Trung Quốc có tải trọng phù hợp.

xe-nang-trung-quoc

Sau khi đã xác định tải trọng xe nâng việc tiếp theo bạn cần làm là tìm chiều cao của xe nâng. Hiện tại, với các dòng xe nâng Trung Quốc cũng có chiều cao rất đa dạng như 2,7 m; 1,5m; 3m hay 7,9 m…. Dựa vào nhu cầu của đơn vị mình mà bạn sẽ chọn mua dòng xe nâng Trung Quốc có chiều cao phù hợp.

Lựa chọn dòng xe nâng hàng Trung Quốc: Hiện nay có khá nhiều dòng xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc hoạt động bằng nguyên liệu khác nhau. Phổ biến là xe nâng hàng dùng diện; dùng xăng  và gas, … Mỗi dòng xe nâng sẽ có các ưu điểm và hạn chế riêng.

xe-nang-trung-quoc

Ngoài ra, lốp xe cũng là vấn đề mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua xe nâng. Hiện nay, lốp của xe nâng được phân thành 3 loại là lốp hơi, lốp đặc và lốp không tạo vết. Những chiếc lốp hơi thường có ưu điểm là di chuyển êm ái nhưng vấn đề lớn nhất của loại lốp này là có thể bị thủng. Còn với lốp đặc sẽ tránh được tình trạng thủng xăn nhưng không tạo cảm giác êm ái khi di chuyển. Cuối  cùng là loại lốp không tạo vết, dù đúng như tên gọi nó không in dấu vết trong quá trình di chuyển nhưng giá bán khá cao và gây tốn kém.

Mời bạn tham khảo thêm >>> Cho thuê xe nâng

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng hàng Trung Quốc chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng hàng Trung Quốc nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị chính hãng và uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn mua được sản phẩm xe nâng vừa bền đẹp lại phải chăng.

xe-nang-trung-quoc

Trên đây chính là những tiêu chí quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua xe nâng Trung Quốc chất lượng như ý. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mà.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/