Dịch vụ cho thuê xe nâng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, chủ yếu là doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro phát sinh có thể xảy ra thì người đi thuê xe nâng hàng hóa cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Tìm hiểu thị trường dịch vụ cho thuê xe nâng

xe-nang-hangcha-thien-son (116)

Có nhiều đơn vị làm dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay

Xe nâng là một phương tiện máy móc quan trọng có vai trò hỗ trợ đắc lực trong hoạt động sản xuất của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nó thực hiện nhiệm vụ nâng hạ, vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Do đó, xe nâng hàng ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng.

Trước nhu cầu sử dụng xe nâng lớn như vậy đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng. Bạn dễ dàng tìm được một địa chỉ cho thuê xe nâng hàng hóa đáp ứng được mọi yêu cầu của mình.

Tuy nhiên, ở vị trí, vai trò một người đi thuê xe nâng bạn cũng cần phải nắm được tình hình thị trường. Mỗi đơn vị cho thuê sẽ cung cấp những dòng xe khác nhau đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Xe nâng của Mỹ và Nhật có chất lượng tốt nhưng mức giá tương đối cao
  • Xe nâng nhập khẩu của Đài Loan, Trung Quốc và Singapore là dòng xe được dùng phổ biến tại thị trường Việt Nam, chất lương tương đối ổn định, giá thành rẻ
  • Xe nâng thanh lý là loại xe đã quá hạn sử dụng được thu mua, sửa chữa như mới. Đối với loại xe này bạn cần vận hành và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê

Chọn dịch vụ cho thuê xe nâng có tên tuổi, thương hiệu

xe-nang-hangcha-thien-son (132)

Một sản phẩm có tên tuổi thương hiệu thông thường sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt. Do đó, khi thuê xe nâng hàng hóa bạn cần lưu ý tới yếu tố này.

Trên thị trường cho thuê xe nâng hiện nay có không ít thương hiệu xe nâng khác nhau để khách hàng chọn lựa. Phần lớn khách hàng đều băn khoăn không biết chọn dòng xe nâng của thương hiệu nào. Bởi những thương hiệu xe nâng lớn có giá thành thuê đắt trong khi thương hiệu nhỏ lại có chất lượng không đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dòng xe nâng HangCha. Mặc dù đây là một loại xe nâng có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng hoàn toàn ổn định. Xe nâng HangCha nằm trong top 8 thương hiệu xe nâng uy tín. Trong khi đó, mức giá cho thuê xe nâng này hoàn toàn phù hợp với chi phí tài chính của nhiều khách hàng.

Xem xét yếu tố động cơ của xe nâng hàng

Động cơ hoạt động của xe nâng quyết định rất lớn tới hiệu quả công việc và thậm chí là tiết kiệm chi phí đáng kể. Do đó, trước khi quyết định thuê bất cứ loại xe nâng nào thì bạn cũng cần phải biết rõ điều kiện môi trường làm việc, khối lượng tải trọng hàng hóa và thời gian sử dụng….

xe-nang-hangcha-thien-son (169)

Xe nâng điện thiết kế nhỏ gọn và phù hợp môi trường làm việc trong nhà

Mỗi loại động cơ của xe nâng lại phù hợp với những điều kiện khác nhau. Cụ thể như sau:

Là dòng xe nâng hàng phù hợp với công việc nhẹ, môi trường làm việc nhỏ như: siêu thị, kho xưởng. Công suất hoạt động của xe nâng điện thấp. Khi sử dụng dòng xe nâng điện bạn cần lưu ý tới bình ắc quy nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

  • Xe nâng động cơ

Là dòng xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu xăng, dầu, gas có động cơ đốt trong. Xe nâng động cơ đốt trong phù hợp với vận chuyển, nâng hạ khối lượng hàng hóa lớn và môi trường làm việc khó khăn

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Thuê xe nâng bạn không phải lo vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng

Giá dịch vụ cho thuê xe nâng

Tìm hiểu và tham khảo giá cho dịch vụ cho thuê xe nâng cũng là một cách giúp bạn tránh lựa chọn dòng xe có mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh được trường hợp thuê xe nâng với giá cao và chủ động trong thương lượng giá cả.

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo thêm ưu đãi kèm theo và thời hạn thuê xe nâng. Như vậy bạn tìm được đơn vị cho thuê xe nâng tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thuê xe nâng hàng. Nếu bạn chưa biết đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng tin cậy thì liên hệ ngay với chúng tôi- xe nâng Thiên Sơn luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi và mọi yêu cầu.