Ngay cả khi hoạt động kho của bạn đang hoạt động trơn tru và bạn hài lòng với đội xe nâng của mình, vẫn có những lúc bạn cần thêm một chút trợ giúp để đáp ứng nhu cầu lúc cao điểm. Thuê xe nâng ngắn hạn thường được sử dụng bởi các chuyên gia hậu cần để làm cho những giai đoạn bận rộn này trở nên dễ dàng hơn, nhưng cũng có rất nhiều lý do tuyệt vời để thuê xe nâng trong thời gian ngắn ngay cả trong những thời gian thấp điểm hơn trong năm.

Bất kể quy mô của hoạt động xử lý vật liệu của bạn, lựa chọn thuê xe nâng ngắn hạn này thực sự có thể giúp bạn. Chúng ta hãy xem một số lợi thế.

Bạn không bị eo hẹp vốn

Khi bạn mua xe nâng để cho phép hoạt động của bạn mở rộng, bạn tự nhiên một số tiền lớn có thể được sử dụng ở nơi khác. Tại sao không thử thuê xe nâng ngắn hạn lần sau? Nếu nhu cầu tiếp tục cao trong tương lai, bạn có thể nghĩ về việc mua. Nếu không, thuê xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

xe-nang-hangcha-thien-son (1)

Bạn có thể thử xe nâng trước khi cam kết mua hàng

Lấy đúng loại xe nâng hàng rất quan trọng và bạn không muốn mua một món hàng lớn như vậy một cách mạo hiểm. Để làm cho điều này dễ dàng hơn, bạn có thể thuê một vài chiếc xe nâng trên cơ sở ngắn hạn, cho phép bạn kiểm tra chúng trước khi đưa ra quyết định.

Bạn biết tất cả các chi phí của bạn từ đầu

Công việc kế toán của bạn có thể được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều với việc thuê xe nâng ngắn hạn. Với nhiều nhà cung cấp, chi phí cho thời gian thuê mong muốn của bạn được đặt từ đầu. Điều này làm cho chi phí có thể dự đoán được và có thể khiến bạn bị bất ngờ khi đến lúc phải thanh toán hóa đơn.

xe-nang-hangcha-thien-son (77)

Thời gian giao hàng cực nhanh

Một trong những lợi thế thực sự lớn của việc thuê ngắn hạn là thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao hàng thường rất ngắn. Không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi để sản xuất, có nghĩa là bạn có thể thức dậy và chạy với công suất cao hơn rất nhanh.

Bạn có thể thoát khỏi nó bất cứ khi nào bạn muốn

Xe nâng thuê của bạn có thể đã giúp bạn có một kỳ Giáng sinh không căng thẳng, nhưng sau đó thì sao? Thay vì để xe nâng của bạn ngồi trên sàn kho , một số nhà cung cấp cho phép bạn gửi lại mà không cần thông báo, chỉ trả cho các chi phí vận chuyển.

xe-nang-hangcha-thien-son (41)

Được miễn phí bảo trì

Kho là môi trường đầy thách thức, và mặc dù chúng có thể được giảm thiểu, sự cố và tai nạn không bao giờ có thể được loại bỏ hoàn toàn. May mắn thay, nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp bảo trì xe nâng để giữ cho thời gian hoạt động của bạn ở mức tối đa .

Có sẵn một sự lựa chọn lớn

Khi thuê một chiếc xe nâng trong một thời gian ngắn, bạn thường không giới hạn ở những chiếc xe nâng đang được sản xuất tại một thời điểm nhất định. Đội xe cho thuê của nhiều nhà cung cấp chứa xe nâng ở mọi đời, năm và cấp độ sử dụng – vì vậy, bất kể bạn cần chúng cho nhiệm vụ nào, hoặc bạn muốn chi bao nhiêu , thường có thứ gì đó hoàn hảo cho bạn.

Thuê xe nâng ngắn hạn là một cách tuyệt vời để bổ sung cho đội xe nâng hàng của bạn vào những lúc có nhu cầu cao nhất – nhưng đây không phải là lần duy nhất bạn nên xem xét nó. Để tìm hiểu thêm về lợi ích cho bạn, nhấp vào nút bên dưới.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/