Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn không thể không biết

Có nhiều đơn vị cung cấp sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng trên thị trường. Nếu bạn là một người khách hàng thông thái thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ thông tin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe nâng dưới đây:

Chủ động tìm hiểu, khảo sát giá sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

xe-nang-hangcha-thien-son (124)

Giá sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Khi thuê xe nâng bạn không thể không quan tâm tới chi phí thuê xe nâng là bao nhiêu. Giá thuê xe nâng sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại xe, thời gian thuê. Giữa các doanh nghiệp cho thuê xe nâng cũng sẽ có những mức báo giá chênh lệch.

Vì thế, là một khách hàng thuê xe nâng bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được phương án tiết kiệm tốt ưu. Một kinh nghiệm khác có thể giúp bạn thuê được xe nâng giá thành tốt đó là chọn dòng xe cũ thay vì các xe nâng đời mới. Nhìn chung, một chiếc xe nâng đáp ứng được nhu cầu, công việc của bạn quyết định rất lớn tới chi phí mà bạn thuê. Do vậy bạn cần phải sáng suốt và tỉnh táo xác định rõ nhu cầu của mình là gì.

Thỏa thuận phương án thuê xe nâng tốt nhất

Nếu bạn mặc cả, thương lượng khéo léo thì bạn sẽ thuê được mức giá xe nâng giảm tới 5%. Vì thế, khi thỏa thuận hợp đồng và điều khoản liên quan tới chi phí bạn chi trả bạn sẽ phải cân nhắc đến phương án có chi phí tối ưu.

Trước khi đặt bút kí kết hợp đồng bạn cần phải xem xét hợp đồng kỹ lưỡng. Như vậy bạn có thể cắt giảm cũng như tiết kiệm được khoản chi phí dù là nhỏ nhất mà vẫn có được một chiếc xe nâng hàng chất lượng và giá thành phù hợp.

xe-nang-hangcha-thien-son (135)

“Bút sa gà chết”, thận trọng trước khi đặt bút kí kết hợp đồng

Khách hàng nên chọn hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn

Thông thường một hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng kéo dài khoảng 3 năm. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể gia hạn hợp đồng nếu như họ có nhu cầu thuê xe thêm. Sau 3 năm khi xe đã được bảo trì, bảo dưỡng thì bạn có thể ký kết hợp đồng lại mà vẫn tiết kiệm được khoản chi phí lớn liên quan tới sửa chữa (nếu có).

Mặt khác, các đơn vị cho thuê xe nâng cũng muốn kết thúc hợp đồng trước khi chiếc xe nâng quá cũ. Do đó, hợp đồng cho thuê xe nâng ngắn hạn luôn được khuyến khích và có thêm những chính sách hỗ trợ.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng trong thời gian dài thì có thể tính toán chia nhỏ nhiều giai đoạn thuê xe khi kí kết hợp đồng. Đây cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

xe-nang-hangcha-thien-son (121)

Tìm hiểu và tránh bẫy chi phí của đơn vị cho thuê xe nâng

Mặc dù phí thuê xe nâng rẻ hơn rất nhiều so với đầu tư mua xe nâng mới 100% nhưng khách hàng hoàn toàn có thể phải chi trả thêm những khoản phụ phí không tên. Ví dụ như: chi phí vận chuyển xe nâng tới địa điểm bạn yêu cầu, chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hay thuế….

Do đó, trước khi quyết định thuê xe nâng bạn cần phải làm rõ những khoản phí này rõ ràng nhất. Chỉ có như vậy bạn mới tránh được chi phí phát sinh ngoài hợp đồng và thuê xe nâng hàng chất lượng tốt phục vụ nhu cầu công việc.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đảm bảo thực hiện đúng thời hạn thuê xe. Trả xe nâng đúng thời hạn là cách tốt nhất hạn chế chi phí. Thông thường nếu bạn trả xe quá thời hạn thì sẽ phải chi trả khoản tiền tương ứng tùy theo quy định của từng đơn vị cho thuê xe nâng.

xe-nang-hangcha-thien-son (139)

Địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín cung cấp cho bạn chiếc xe chất lượng

Địa chỉ cho thuê xe nâng tin cậy, giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi

Cuối cùng, một khách hàng thuê xe nâng thông thái sẽ biết được nên thuê xe ở địa chỉ như thế nào? Đó sẽ phải là một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, giá tốt kèm theo rất nhiều chính sách ưu đãi, quy trình làm việc chuyên nghiệp và hợp đồng rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, tìm hiểu trên internet và đọc thông tin review từ khách hàng. Những doanh nghiệp cho xe nâng hạ tin cậy còn đảm bảo cung cấp cho bạn mẫu xe nâng hiện đại với chất lượng tốt nhất.

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Công ty xe nâng Thiên Sơn chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần thông tin tư vấn cụ thể hơn nữa và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng.