Rất nhiều các doanh nghiệp, nhà máy đã tin tưởng lựa chọn xe nâng Trung Quốc để sử dụng trong việc nâng hạ hàng hóa. Với mức giá xe nâng hàng 2.5 tấn được đánh giá rẻ hơn so với các nước khác, mà chất lượng không hề thua kém.

Cùng tìm hiểu về giá xe nâng hàng  2.5 tấn

xe-nang-hangcha-thien-son (116)

Xe nâng Trung Quốc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng của các thương hiệu khác nhau, cũng như xuất xứ từ nhiều nước. Do vậy, mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa.Tuy nhiên dạo quanh một vòng thị trường khảo sát giá cả, sẽ thấy rất rõ mức giá chênh lệch giữa giá xe nâng hàng 2.5 tấn Trung Quốc, so với các nước khác như Nhật Bản.

Chính vì vậy, sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn dòng xe nâng của nước nào là tốt nhất. Bởi vì tâm lý khách hàng thường nghĩ rằng đắt tiền thì chất lượng mới đảm bảo.

Có rất nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn xe nâng Trung Quốc để sử dụng, bởi vì giá tiền vừa phải, phù hợp với khả năng kinh tế. Sau một thời gian sử dụng, đã thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn.

Bởi vì trải qua điều kiện làm việc khắc nghiệt, ở các địa hình khác nhau, cường độ làm việc liên tục, nhưng không hề bị hư hỏng hay xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Rất an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu tối đa công sức lao động, rút ngắn thời gian cho doanh nghiệp.

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn có mức giá rẻ, là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua xe nâng Trung Quốc, hãy liên hệ đến xe nâng Thiên Sơn, một trong những địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín tại Việt Nam.

Những ưu điểm của xe nâng hàng 2.5 tấn

xe-nang-hangcha-thien-son (120)

Rất nhiều ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng

Lựa chọn xe nâng 2.5 tấn khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật như:

Hệ thống nạp khí trên xe nâng được bố trí trên cao, nên sẽ giúp khí nạp vào sạch hơn, giúp lọc gió hoạt động tốt hơn, nên động cơ của xe nâng được bảo vệ tốt nhất.

Hệ thống xi lanh lái trên xe nâng Trung Quốc được thiết kế với kết cấu gọn nhẹ, chịu biến dạng nhỏ nhất khi nâng tải hàng hóa. Nên rất thuận tiện trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, bố trí hệ thống giảm sốc tạo thoải mái cho người điều khiển.

Luôn được khách hàng đánh giá cao, là một trong những loại xe nâng hàng có hiệu suất làm việc hiệu quả nhất, hoạt động ổn định trong quá trình làm việc. Không hề thua kém so với các dòng xe nâng nổi tiếng trên thế giới.

Sử dụng phân tích CAE, mang đến hiệu quả giúp cải thiện sự vững chắc, độc chính xác cao, tránh biến dạng cột, đảm bảo sự ổn định cho dòng xe nâng Trung Quốc 2. 5 tấn.

Với hệ thống treo bàn đạp ga giúp người điều khiển ít bi rung chân ga, mang đến cảm giác rất thoải mái khi điều khiển xe nâng. Hệ thống cầu, hộp số được sản xuất đồng bộ với hệ thống tĩnh nhiệt, mang đến hiệu suất làm việc cao nhất.

xe-nang-hangcha-thien-son (147)

Sự lựa chọn của khách hàng

Hiệu suất hoạt động cao, thân thiện với môi trường là ưu điểm rất nổi bật của xe nâng Trung Quốc 2.5 tấn. ử dụng các hệ thống cảm biến như lái, thủy lực đã được thử nghiệm ở những điều kiện khó khăn, khắc nghiệt nhất.

Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả,tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, giúp tăng năng suất làm việc, giảm thiểu chi phí vận hành.

Sử dụng động cơ nội địa, động cơ Nhật Bản nên sẽ giúp xe nâng hoạt động mạnh mẽ, thân thiện với môi trường, tạo ra một môi trường làm việc trong sạch.

Mang đến không gian hoạt động thoải mái, và an toàn hơn cho người điều khiển. Bằng cách cải thiện giảm sóc, giảm chấn động, mang đến không gian hoạt động thoải mái hơn.

Giảm thiểu thời gian chết, giúp xe nâng tăng năng suất, hoạt động cao hơn. Đồng thời rất thuận tiện, dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng.

Hiện nay giá xe nâng hàng 2.5 tấn được sử dụng tại Việt Nam cũng có sự chênh lệch giữa xe nâng chạy điện sử dụng ắc quy và xe nâng chạy dầu Diesel.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/