Đã bao lâu bạn không mua thiết bị? Lịch trình sản xuất hoặc tải của bạn đã thay đổi? Các đơn vị đã mua mới hoặc bạn đã mua thiết bị đã qua sử dụng với các tính năng hạn chế?

Mặc dù có quan niệm cho rằng xe nâng là hàng hóa, không mua hàng là tiêu chuẩn. Khi được thiết kế đặc biệt cho kho và ứng dụng của bạn, các nhà khai thác đạt được sản xuất tốt hơn. Giải quyết các thách thức cụ thể của cơ sở sản xuất là đạt được lựa chọn xe nâng tốt nhất.

BỘ DỊCH GIÁ XE NÂNG

Được thiết kế để định vị tải tốt hơn, trình chiếu cho phép người vận hành di chuyển các 15cm sang phải hoặc trái. Nếu người điều khiển của bạn xuống xe nâng để điều chỉnh các dĩa cho các mức tải khác nhau, bộ dịch giá xe nâng sẽ giúp tăng tính an toàn và năng suất. Tùy chọn này di chuyển các dĩa vào và ra để điều chỉnh khoảng trống giữa chúng, giúp xử lý tải an toàn hơn.

xe-nang-cu (4)

CHIỀU CAO CỘT

Tùy chọn cột xe nâng tập trung vào chiều cao trần có sẵn cũng như hệ thống giá đỡ hiện tại hoặc tương lai. Một số công ty học được chiều cao cột buồm của họ quá thấp trong khi những công ty khác có quá nhiều, khiến họ có nguy cơ gặp phải các vật cản trên cao như cửa ra vào, đồ đạc trên trần hoặc băng tải.

ỔN ĐỊNH TẢI

Để có sự ổn định tốt nhất, dĩa phải dưới 3/4 tải. Để chọn độ dài tốt nhất, đo các tải khác nhau mà người vận hành phải nhận và vận chuyển. Cũng chú ý đến việc phân phối tải; Là tải phân bố đều hay một khu vực cụ thể của tải nặng hơn các khu vực khác? Điều này có thể ảnh hưởng đến yêu cầu bảo hiểm ngã ba của bạn.

PHỤ KIỆN AN TOÀN XE NÂNG

Nhiều tùy chọn như đèn báo hiệu nhấp nháy, báo động dự phòng, bình chữa cháy và gương có sẵn để tăng tính an toàn. Hiểu các yêu cầu an toàn của công ty bạn có thể hữu ích để thu hẹp lựa chọn. Nói chuyện với các nhà điều hành của bạn về các mối nguy cụ thể của cơ sở sản xuất cũng có thể cung cấp phản hồi có giá trị.

Nhiều công ty đang giảm tốc độ di chuyển trên đội xe nâng của họ. Trung bình, các công ty này giới hạn xe nâng đến 15km/giờ. Một lựa chọn phổ biến liên quan đến an toàn là kiểm soát tốc độ, đặc biệt đối với các nhà kho có lưu lượng người đi bộ lớn.

xe-nang-cu (12)

BẢO VỆ NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN XE NÂNG

Nếu tải của bạn chứa các bộ phận nhỏ, người vận hành có thể gặp các vật phẩm rơi qua bộ phận bảo vệ trên cao. Để bảo vệ người điều khiển của bạn khỏi bị thương, bộ phận bảo vệ trên cao có thể được lắp bằng nắp mica. Đối với xe nâng chạy trong môi trường ô nhiễm không khí bẩn hoặc cao, có thể thêm màn hình tản nhiệt để tránh tắc nghẽn.

LÁI XE NGƯỢC

Một số thiết kế kho hoặc kích thước tải yêu cầu lái xe ngược thường xuyên. Chuyển động này có thể dẫn đến đau lưng hoặc cổ cho người điều khiển của bạn. Chống lại vấn đề này với một ghế xoay. Các tùy chọn hữu ích khác bao gồm một tay cầm hỗ trợ phía sau và nút còi.

NHIÊN LIỆU

Nếu xe nâng của bạn sử dụng propan lỏng (LP), chỉ báo nhiên liệu thấp sẽ giảm nguy cơ người vận hành bị mắc kẹt trên sàn kho.

CÔNG THÁI HỌC

Một tùy chọn được thiết kế cho công thái học là đòn bẩy nhỏ. Tính năng này đặt các điều khiển thủy lực ở đầu ngón tay của người vận hành, loại bỏ chuyển động của cánh tay bị lãng phí liên quan đến đòn bẩy thủy lực tiêu chuẩn.

Nhiều tùy chọn hơn tồn tại cho xe nâng của bạn. Khi mua thiết bị mới, đây là một cơ hội hoàn hảo để xem xét các lựa chọn xe nâng tốt nhất cho kho và ứng dụng của bạn. Bắt đầu bằng cách tự hỏi mình một câu hỏi lớn: Những thách thức hiện tại liên quan đến hiệu suất, an toàn và độ tin cậy của xe nâng của chúng tôi là gì? Câu trả lời nêu bật các chi tiết tốt nhất để chia sẻ với một nhà tư vấn và kết quả mua hàng sẽ nâng cao năng suất.

Quan tâm đến một bản demo xe nâng? Hoặc thêm một tùy chọn cho thiết bị hiện tại của bạn? Liên hệ với xe nâng Hangcha Thiên Sơn để nói chuyện với một chuyên gia thiết bị!