Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng phục vụ nhu cầu nâng, hạ và di chuyển hàng hóa khác nhau. Một số loại xe nâng phổ biến nhất đó chính là xe nâng hàng, xe nâng người, xe nâng động cơ… Đây chính là một trong những sản phẩm vô cùng tiện ích sử dụng trong nền công nghiệp hiện đại. Bởi vậy bạn cũng đang có nhu cầu mua xe nâng để giúp cho hiệu quả công việc được hiệu quả hơn. Tuy nhiên điều bạn đang băn khoăn ngay bây giờ đó chính là giá xe nâng 1.5 tấn bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời chính xác nhất các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

xe-nang-hangcha-thien-son (154)

Lựa chọn mua xe nâng chất lượng

Giá xe nâng 1.5 tấn bao nhiêu tiền?

Có thể nói rằng hiện nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp mở ra đồng thời với nó chính là loại xe nâng được sử dụng phổ biến. Vậy giá xe nâng 1.5 tấn bao nhiêu tiền để giúp bạn quyết định lựa chọn mua hay không? Như chúng ta biết rằng tùy vào mỗi đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có mức giá niêm yết riêng biệt. Tuy nhiên với loại xe nâng điện 1.5 tấn giá bán trên thị trường dao động từ khoảng trên dưới 300 triệu đồng. Tùy vào chất lượng, hãng xe cũng như loại xe… để có mức giá tương ứng. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu thì hãy lựa chọn mua ngay bây giờ nhé!

Nên lựa chọn mua xe nâng ở đâu uy tín, chất lượng

Hẳn chúng ta đều biết rằng để có được giá xe nâng 1.5 tấn hợp lí và rẻ nhất trên thị trường hiện nay thì bạn cần phải lựa chọn được đơn vị bán uy tín và chuyên nghiệp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bán xe nâng khác nhau. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của mọi người để lựa chọn đơn vị sao cho phù hợp nhất.

xe-nang-hangcha-thien-son (169)

Truy cập ngay vào https://xenangthienson.com.vn/

Nếu bạn thực sự muốn mua giá xe nâng 1.5 giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay thì cần phải lựa chọn ngay công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Chúng tôi với đơn vị uy tín, tận tâm với khách hàng cùng vô vàn các mẫu mã xe nâng khác nhau mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất. Hãy nhanh chóng truy cập ngay vào trang web: https://xenangthienson.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0982.235.222 để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin cụ thể, chi tiết nhất.

Xem thêm: Xe nâng 10 tấn

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến giá xe nâng 1.5 tấn bao nhiêu tiền. Đừng quên lựa chọn dịch vụ cung cấp xe nâng của công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay các bạn nhé!