Giữ xe nâng sạch sẽ

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nhiều sự cố xe nâng có thể đã được ngăn chặn nhờ việc duy trì và làm sạch thường xuyên hơn. Từ kinh nghiệm, nhiều người trong lĩnh vực xử lý tải trọng và nhà kho đã thấy rằng giữ cho xe nâng sạch sẽ là một trong những thói quen tốt cho công việc của bạn.

giu-xe-nang-sach-se

Có một số chương trình bảo trì phòng ngừa xe nâng tại chỗ là rất cần thiết, nhưng việc giữ xe nâng sạch sẽ thì bạn vẫn luôn luôn phải duy trì. Cùng với một chương trình bảo trì định kỳ người lái xe cũng thường xuyên lau rửa và giữ cho chiếc xe nâng của mình được sạch sẽ, an toàn và mới nhất. Được trang bị kiến ​​thức này, các tài xế xe nâng sẽ trở nên ý thức hơn về tầm quan trọng của việc vận hành một thiết bị sạch.

Đối với những xe nâng hoạt động ngoài trời

Đối với những chiếc xe nâng làm việc ngoài trời, đi trên những địa hình gồ ghề, thực sự không thể giữ cho khu vực hoạt động thực sự sạch sẽ, nhưng có thể đảm bảo rằng xe nâng được rửa sạch và bụi bẩn và bùn được loại bỏ trước khi gửi chúng ra ca tiếp theo.

Đối với những xe nâng hoạt động trong nhà

Thông thường, xe nâng hàng trong nhà thực hiện nhiệm vụ của chúng trong một môi trường tương đối sạch sẽ và không có bùn đất hay bụi bẩn nhiều. Việc loại bỏ các vết dầu và mỡ giúp chiếc xe sáng đẹp hơn và tránh nguy cơ mất an toàn cháy nổ. Ngoài ra, sàn nhà kho và trung tâm phân phối cần được giữ sạch giấy vụn và cũng có thể gây nguy hiểm hỏa hoạn.

Người ta ước tính rằng ắc quy xe nâng sạch và được bảo trì tốt sẽ tăng gấp đôi tuổi thọ của những chiếc xe nâng điện được sử dụng ắc quy.

Tham khảo thêm >>>> Xe nâng hàng Trung Quốc

giu-xe-nang-sach-se

Một số vấn đề khác

Động cơ đốt trong khi chạy sẽ phát sinh nhiệt, nhưng đôi khi bạn phải tự hỏi tại sao động cơ của mình lại quá nóng như vậy? Bạn có thế dễ dàng phát hiện ra bộ tản nhiệt bị bẩn, vì vậy hãy giữ chúng sạch sẽ trong và ngoài.

Phần kết luận

Chúng tôi nghĩ rằng giữ xe nâng sạch sẽ xem đem lại cho bạn lợi nhuận trong thời gian dài.

Nguồn: http://xenanghangcha.com.vn/