Xe nâng 2 tấn được biết tới là một trong những sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường. Nó có tác dụng chính giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Vậy hiện nay, giá xe nâng hàng 2 tấn đang phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giới thiệu về xe nâng hàng 2 tấn

Xe nâng hàng 2 tấn được biết tới là một trong những thiết bị chuyên sử dụng để thực hiện nâng hạ hàng hóa. Nó có tác dụng trong việc thay thế hoàn toàn sức lao động của con người để nâng cao năng suất lao động, xử lý các công việc nguy hiểm, thay thế hoàn toàn sức lao động ở mỗi khâu vận chuyển và sản xuất.

xe-nang-hangcha-thien-son (117)

Ưu điểm của xe nâng hàng 2 tấn

Sự góp mặt của xe nâng hàng sẽ giúp hiệu suất làm việc tăng cao từ 30 cho tới 50%, góp phần giúp tiết kiệm tối đa chi phí, gia tăng tốc độ tăng trưởng.

Ưu điểm chỉ có ở xe nâng hàng 2 tấn

Không phải là điều ngẫu nhiên mà xe nâng 2 tấn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Đằng sau nó còn có khá nhiều những ưu điểm khác nhau mà rất nhiều người còn chưa biết và có cơ hội được tìm hiểu.

Giá xe nâng hàng 2 tấn hợp lý

Nếu so sánh với nhiều loại thiết bị hiện nay, giá xe nâng hàng 2 tấn được đánh giá là vô cùng phải chăng. Đối với loại xe được nhập khẩu trực tiếp tại Trung quốc, giá xe này chỉ bằng 50 cho tới 60% so với loại xe được nhập khẩu tại Nhật Bản. Hơn nữa, những tính năng của xe cũng đảm bảo chất lượng với các model khác nhau.

Sở hữu tải trọng phù hợp

Yếu tố đầu tiên để quyết định có lựa chọn xe nâng hàng 2 tấn không chính là sự phổ biến. Có không ít các khách hàng lựa chọn sản phẩm này để nâng hạ hàng hóa với tải trọng hoặc hàng hóa duy nhất.

xe-nang-hangcha-thien-son (131)

Giá xe nâng hàng 2 tấn

Tuy nhiên, đa phần khách hàng đều mua xe nâng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với hàng chục loại hàng hóa, thiết bị. Ngoài ra, với những mặt hàng chuyên sử dụng để sản xuất kinh doanh thường có trọng tải vừa phải. Do đó việc sắm xe nâng hàng 2 tấn cũng khá phù hợp dành cho đối tượng này.

Kích thước nhỏ gọn

Xe nâng hàng 2 tấn thường phù hợp với các tải trọng và hàng hóa khác nhau. Kích thước của sản phẩm thường khá nhỏ, di chuyển vô cùng linh hoạt. Đó cũng là lý do tại sao mà loại xe này được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Giá xe nâng hàng 2 tấn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bộ phận quan trọng nhất của xe nâng hàng đó là hệ thống thủy lực và động cơ. Các bộ phận khác như đối trọng, lốp xe, khung xe nâng hàng cũng được đánh giá vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể thì các bộ phận chính trên cũng ảnh hưởng tới nhiều tới giá xe nâng hàng 2 tấn.

Trên thị trường hiện nay, xe nâng hàng 2 tấn thường được dùng 2 loại động cơ phổ biến đó là của Nhật Bản và Trung Quốc. Loại được lắp động cơ Trung Quốc thì máy hoạt động bền bỉ, khỏe có thể làm việc được ở điều kiện thời tiết khác nhau mà không phải lo lắng tới việc ảnh hưởng tới hiệu quả. Trên thị trường, giá xe nâng hàng 2 tấn Trung Quốc thường khá rẻ, phù hợp với điều kiện của đông đảo khách hàng.

xe-nang-hangcha-thien-son (143)

Các loại xe nâng hàng 2 tấn

Với loại xe nâng hàng 2 tấn sử dụng động cơ Nhật Bản, thường của hãng Mitsubishi hoặc Isuzu. Đây được biết tới là 2 thương hiệu động cơ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ. Loại động cơ này được nhập khẩu tại Nhật Bản nên hoạt động hiệu quả, tiết kiệm tối đa nhiên liệu, bền bỉ với thời gian.

 Khi hoạt động, máy chạy êm ái không phát ra tiếng ồn và gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Thêm vào đó, quá trình bảo trì và bảo dưỡng cũng được giảm đi đáng kể. Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng hàng 2 tấn. Hy vọng các thông tin trên đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích nhất nhé!

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/