Hiện nay, ở các khu công nghiệp và nhà máy thường cần phải di chuyển hàng hóa khối lượng lớn. Vì sức người không thể đảm nhận hết các công việc nặng nhọc nên xe nâng Trung Quốc được xem như một giải pháp hiệu quả. Xe nâng hàng trung quốc có thiết kế rộng rãi, độ bền cao, khả năng nâng hàng ổn định nên ngày càng phát triển tại Việt Nam.

xe-nang-trung-quoc

Ưu điểm của xe nâng hàng Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng có xuất sứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, xe nâng hàng Trung Quốc đang được biết đến rộng rãi và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Dòng xe này có đầy đủ chủng loại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

xe-nang-trung-quoc

+ Gía xe nâng xuất sứ Trung Quốc rẻ hơn hầu hết những loại xe nâng khác nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật Bản, Malaysia…trong khí khả năng vận chuyển đều không có sự khác biệt.

+ Sản phẩm xe nâng của Trung Quốc mới nguyên có giá thấp, chất lượng ưu việt, dịch vụ sau bán hàng uy tín, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

+ Chi phí đầu tư ban đầu vô cùng tiết kiệm với 1 hãng xe nâng uy tín từ Trung Quốc sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ, hiệu suất cao.

+ Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng hàng Trung Quốc rất dễ dàng.

+ Nếu xảy ra hư hỏng cũng rất dễ tìm mua các bộ phận để thay thế.

Những dòng xe nâng hàng Trung quốc phổ biến hiện nay

Xe nâng Heli

Thương hiệu xe nâng Trung Quốc này gồm các loại xe nâng chạy dầu diesel có trọng tải từ 1,5 đến 46 tấn, xe nâng dùng xăng, ga, chạy điện có trọng tải từ 1 tới 7 tấn. Các mẫu xe nâng Heli được đánh giá cao về chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Xe nâng HangCha

Là một thương hiệu xe nâng lâu đời tại Trung Quốc với nhiều dòng xe khác nhau. Dù là xe nâng dùng dầu, xăng gas hay chạy điện cũng đều có chất lượng cao và tiết kiệm nhiên liệu. HangCha đang được hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Liugong

Năm 2013, LiuGong Liuzhou bắt đầu cho ra thị trường các sản phẩm xe nâng Liugong cao cấp, chất lượng hoàn hảo để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Xe nâng Longking

Xe nâng hàng Lonking có kiểu dáng tinh tế, thuộc dòng xe cao cấp có độ bền cao nên thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Xe nâng Trung Quốc thương hiệu Lonking được thiết kế dựa trên các tiêu chí an toàn và thuận tiện cho vận tải hàng hóa nên được nhiều công ty tin dùng và đánh giá cao

Xem thêm tại đây: xe nâng chạy dầu