Một vài năm trở lại đây, dịch vụ thuê xe nâng ngày càng thịnh hành và được các doanh nghiệp ưa chuông. Vậy bạn có biết ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ  thuê xe nâng hạ là gì hay không?

Nội dung thông tin trong bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề đó:

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe nâng

xe-nang-hangcha-thien-son (155)

Dịch vụ thuê xe nâng, giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư của doanh nghiệp

Không phải tự nhiên rất nhiều người tiêu dùng là chính các doanh nghiệp lại lựa chọn loại hình dịch vụ thuê xe nâng hàng. Tất cả nằm ở những lợi ích/ưu điểm của dịch vụ này mang lại cho khách hàng và cũng là lý do thuyết phục họ sử dụng thuê xe nâng.

Cho thuê xe nâng có ưu điểm gì? Dưới đây là những ưu điểm cụ thể và chi tiết nhất:

  • Tổng chi phí thuê xe nâng hạ tương đối thấp

Tổng chi phí mà khách hàng cần phải thanh toán của một hợp đồng cho thuê xe nâng tương đối thấp. So với đầu tư mua sản phẩm xe nâng hàng mới 100% thì giá thuê xe nâng rẻ hơn rất nhiều. Do vậy, khách hàng sẽ cần đối được chi phí thu chi phục vụ sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

  • Thời gian cho thuê xe nâng linh động

Hiện nay, có 3 hình thức cho thuê xe nâng giá rẻ đó là:

+ Cho thuê dài hạn: thời gian thuê xe nâng hàng kéo dài từ 3- 5 năm tùy theo nhu cầu sử dụng và vận hành của khách hàng

+ Cho thuê xe nâng ngắn hạn- tức là thời gian thuê ngắn khoảng vài tuần hoặc vài tháng

+ Mua và cho thuê lại xe nâng hàng

Như vậy thời gian thuê xe nâng hàng luôn rất linh động phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là đã có ngay thiết bị xe nâng hàng chất lượng tốt giải quyết nhanh chóng nhu cầu công việc của mình.

xe-nang-hangcha-thien-son (137)

Xe nâng bằng động cơ đốt trong có hiệu suất làm việc cao hơn xe nâng điện

  • Khách hàng không phải bận tâm về vấn đề sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Khi bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề liên quan tới sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng. Bởi phần này do đơn vị cho thuê chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của họ sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ, khắc phục sự cố.

Đồng thời xe nâng hàng cũng được bảo trì bảo dưỡng theo quy trình. Các phụ tùng được cung cấp tốt nhất nhằm đảm bảo chiếc xe nâng hàng vận hành ổn định và đạt kết quả làm việc cao nhất trong mọi điều kiện, môi trường công việc.

Hạn chế của dịch vụ thuê xe nâng hàng

xe-nang-hangcha-thien-son (101)

Xe nâng hàng hóa có nhiều trọng tải khác nhau

Bên cạnh những ưu điểm, lợi ích ở trên thì dịch vụ cho thuê xe nâng cũng có một số hạn chế nhất định. Nếu bạn ở vị trí của một người đi thuê xe nâng thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Dưới đây là nhược điểm để bạn tham khảo thêm:

  • Sau khi hợp đồng cho thuê xe nâng giá rẻ hết hạn thì cũng đồng nghĩa bạn không còn quyền sở hữu, sử dụng chiếc xe
  • Vì đây là xe nâng hàng cho thuê nên sử dụng chiếc xe hoàn toàn không đảm bảo theo đúng quy trình, hướng dẫn từ đơn vị cung cấp. Chiếc xe nâng hàng qua nhiều người thuê khác nhau nên thường nhanh xuống cấp và không mang lại hiệu suất công việc tốt nhất
  • Chất lượng của xe nâng hàng cũng là một hạn chế mà khách hàng cần quan tâm. Xe nâng hàng cho thuê là loại xe cũ, đã qua sử dụng nên chất lượng vận hành chắc chắn sẽ không thể giống với xe nâng hàng bạn mua mới 100%. Một số trường hợp doanh nghiệp còn cho thuê loại xe hết date, xe quá cũ không đảm bảo điều kiện an toàn cao nhất trong khi vận hành

xe-nang-hangcha-thien-son (156)

Nên hay không nên chọn dịch vụ thuê xe nâng? Tất cả quyết định là ở bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu công việc và điều kiện tài chính của mình. Ngoài ra, nếu bạn có ý định thuê xe nâng hàng hóa thì bạn cũng đừng quên tìm kiếm đơn vị uy tín có chất lượng xe đảm bảo và mức giá thành hợp lý.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/