Nhiều nhà quản lý trong các hoạt động xử lý vật liệu sẽ thừa nhận rằng nhân viên của họ có thể được hưởng lợi từ đào tạo xe nâng – ngay cả đối với những người lái xe có kinh nghiệm, làm mới những điều cơ bản và tìm hiểu thêm về luật pháp và các quy tắc an toàn ảnh hưởng đến lái xe.

Tuy nhiên, ngân sách thường có thể bị thắt chặt và việc đào tạo xe nâng dễ dàng đưa ra khỏi danh sách ưu tiên – đặc biệt là khi có nhiều thách thức cấp bách hơn để giải quyết trong hoạt động.

dao-tao-xe-nang

Điều này là dễ hiểu, nhưng đào tạo không nên được coi là một chi phí khác. Về lâu dài, việc có những tài xế được đào tạo bài bản với thái độ đúng đắn thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Những người lái xe được đào tạo xe nâng chất lượng cao thường sẽ có thể vận hành nhanh hơn, lái xe nâng của họ hiệu quả hơn và đảm bảo rằng không có chuyển động nào của xe tải bị lãng phí. Điều này có nghĩa là bạn hoàn thành công việc tương tự nhanh hơn, đây có thể là một lợi ích rất lớn trong một nơi làm việc bận rộn.

Trình điều khiển được đào tạo, cả bằng cách tìm hiểu thêm về kỹ thuật lái xe và tầm quan trọng của vận hành an toàn, cũng sẽ gây ra ít thiệt hại hơn cho xe tải, giá đỡ, pallet và hàng hóa – làm giảm chi phí thường cho nhiều hoạt động. Sự va chạm và phế liệu đối với xe nâng và thiết bị kho có vẻ không phải là vấn đề lớn trong thời điểm này, nhưng theo thời gian, những điều này có thể dẫn đến các chuyến thăm bảo trì thường xuyên và tốn kém hơn, và thời gian chết trong khi xe tải đang được sửa chữa.

xe-nang-hangcha-thien-son (38)

Có lẽ quan trọng nhất, các khóa đào tạo xe nâng thường tập trung rất nhiều vào sự an toàn, cả về lái xe an toàn nhưng cũng tận dụng tối đa các tính năng của xe tải tiện dụng có thể làm giảm chấn thương do lái xe. Tạo văn hóa an toàn trong hoạt động của bạn không dễ dàng, nhưng nó có thể giảm đáng kể chi phí bằng cách giảm sự vắng mặt của nhân viên và tiền phạt có thể bị tính phí vì vi phạm các quy định an toàn. Đối với các tài xế và nhân viên kho, an toàn theo nghĩa đen có thể là vấn đề của sự sống và cái chết – và bạn không thể trả giá cho điều đó. 

Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao nên đầu tư vào đào tạo xe nâng, nhấp vào nút bên dưới để nhận hướng dẫn miễn phí của chúng tôiBạn sẽ thấy những lý do phổ biến nhất mà mọi người đưa ra cho việc không đầu tư vào đào tạo và những lý lẽ bạn cần để thuyết phục họ. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/