Khi bạn chịu trách nhiệm giữ ngân sách của bộ phận phù hợp, mọi giao dịch mua chính đều có vấn đề. Thật hấp dẫn khi để giá là yếu tố quyết định khi mua xe nâng đã sử dụng , nhưng đây chỉ có thể là một lợi ích ngắn hạn. Xem xét tác động của xe nâng của bạn đối với sản xuất hàng ngày, nó phải an toàn và đáng tin cậy.

PHỤC HỒI XE NÂNG ĐÃ SỬ DỤNG

Một tìm kiếm nơi bán cho xe nâng đã sử dụng, sẽ có hai tùy chọn chính – đại lý xe nâng hoặc nhà bán buôn thiết bị. Nói chung thu thập thiết bị từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các đơn vị bị từ chối bởi các đại lý, một nhà bán buôn mua xe nâng để tân trang và bán cho cơ sở khách hàng của họ.

xe-nang-cu (6)

Giá xe nâng hàng tồn kho của một người bán buôn rẻ hơn, nhưng bạn phải xem xét những gì bạn nhận được với giá đó. Tại Thiên Sơn, chúng tôi giữ cho mình một tiêu chuẩn cao khi tân trang xe nâng. Chúng tôi giải quyết các vấn đề an toàn và thay thế các bộ phận vượt quá hao mòn thông thường. Nếu chúng tôi không thể tân trang thiết bị để đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ không thêm thiết bị vào kho của mình.

ĐỘ TIN CẬY VÀ SỬA CHỮA XE NÂNG

Coi chừng hối hận của người mua. Hầu hết các giao dịch mua trực tuyến được thực hiện cho một nhà bán buôn không được bảo đảm. Người mua trả tiền cho xe nâng đã sử dụng trước khi đến, chỉ có một vài bức ảnh để chứng minh cho sự xuất hiện của nó. Rất dễ bị lừa về độ tin cậy của xe nâng cũ đã qua sử dụng. Một công việc sơn đẹp có thể đánh lạc hướng bạn khỏi những vấn đề cơ học tiềm ẩn.

xe-nang-cu (3)

Trong những năm qua, tôi đã nhận được một số cuộc gọi từ các khách hàng đã mua một chiếc xe nâng tại cuộc đấu giá chỉ để phát hiện ra nó sẽ không chạy tốt, hoặc hoàn toàn không có sửa chữa đắt tiền. Đối với một khách hàng, việc sửa chữa được thêm vào chi phí của xe nâng giá rẻ trực tuyến có tổng cộng hơn một đơn vị mới ngoài dây chuyền sản xuất của nhà sản xuất! Chúng tôi cũng cảnh báo khách hàng về việc có được bằng chứng về chỉ số công tơ mét. Không có luật liên bang điều chỉnh các bài đọc chính xác, tổng số giờ có thể được trình bày sai.

ĐẢM BẢO XE NÂNG ĐÃ SỬ DỤNG

Mặc dù các đại lý có thể cung cấp tùy chọn sẵn sàng làm việc trên mạng, các xe nâng này đã nhận được sửa chữa về các mặt hàng an toàn. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đi kèm với một đảm bảo. Phạm vi bảo hành cũng có thể được tăng lên trong một khoảng thời gian dài hơn và trước khi mua, nhiều đại lý có thể xem xét các mặt hàng đã được sửa chữa hoặc thay thế trên xe nâng đã sử dụng. Chúng tôi cũng hứa rằng các thiết bị được giao phù hợp với mong đợi của khách hàng. Xe nâng Thiên Sơn cho thời gian ân hạn 48 giờ cho phép bạn kiểm tra và vận hành xe nâng. Chúng tôi tự hào rằng ít hơn 2% số đơn vị bán ra của chúng tôi gặp phải vấn đề bảo hành.

xe-nang-cu (4)

HỖ TRỢ ĐẠI LÝ XE NÂNG

Mối quan hệ trực tiếp của người giao dịch với xe nâng và nhà sản xuất của nó cung cấp hỗ trợ bổ sung. Hàng tồn kho được sử dụng chủ yếu bao gồm các đơn vị thuê ngoài và thương mại hoặc nghỉ hưu cho thuê đại lý. Điều này có lợi cho chủ sở hữu tiếp theo của xe nâng đã sử dụng vì đại lý biết lịch sử của đơn vị (tức là ứng dụng, tổng số ca làm việc, sửa chữa trong quá khứ, v.v.). Sự cố cũng có thể được giải quyết bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận của nhà giao dịch trong suốt quá trình hoạt động.

xe-nang-cu (7)

Một khách hàng nên cảm thấy an tâm khi họ mua xe nâng đã sử dụng. Các đại lý và nhà sản xuất của họ được thành lập, các đối tác đã được chứng minh.

Bạn đang xem xét một chiếc xe nâng đã qua sử dụng cho đội xe của bạn? Mua hàng tồn kho của Thiên Sơn hoặc liên hệ với chuyên gia thiết bị để biết thêm chi tiết.