Nếu so sánh với đầu tư xe nâng mới 100% thì thuê xe nâng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều. Vậy giá cho thuê xe nâng cụ thể bao nhiêu? Khi thuê xe nâng hàng hay nâng người thì khách hàng cần phải lưu ý tới vấn đề nào?

Thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết trong nội dung bài viết sau:

Các hình thức cho thuê xe nâng trên thị trường hiện nay

xe-nang-hangcha-thien-son (117)

Nên thuê xe nâng dài hạn hay ngắn hạn?

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng thịnh hành và được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bởi nó là một phương án tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu công việc hiệu quả đồng thời nâng cao năng suất lao động và gia tăng lợi nhuận sản xuất.

Nhằm đáp ứng rất nhiều nhu cầu thuê xe nâng khác nhau của khách hàng thì các đơn vị cho thuê xe nâng cũng đưa ra rất nhiều phương án. Có nhiều hình thức cho thuê xe nâng để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số phương án thuê xe nâng nâng phổ biến:

 • Cho thuê xe nâng theo giờ
 • Cho thuê xe nâng hạ theo ngày
 • Cho thuê xe nâng hàng, nâng người theo tuần
 • Cho thuê xe nâng theo tháng
 • Cho thuê xe nâng hạ theo năm

Hoặc:

 • Thuê xe nâng ngắn hạn
 • Thuê xe nâng dài hạn
 • Thuê xe nâng trung hạn

Tùy thuộc vào mỗi hình thức cho thuê xe nâng sẽ có những mức giá thành kèm theo những điều khoản, dịch vụ ưu đãi khác nhau. Khách hàng lựa chọn phương án nào sẽ căn cứ trên nhu cầu, tính chất công việc và khả năng tài chính.

Cập nhật báo giá cho thuê xe nâng cụ thể và chi tiết

xe-nang-hangcha-thien-son (131)

Giá cho thuê xe nâng điện sẽ khác xe nâng dầu

Xe nâng hạ là thiết bị hỗ trợ tích cực trong hoạt động sản xuất của nhiều doanh nghiệp. Nó đảm nhiệm nhiệm vụ nâng, dỡ và vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất vừa tiết kiệm công sức lại vừa nâng cao hiệu quả làm việc. Với những doanh nghiệp nhỏ và không thường xuyên nâng hạ hàng hóa thì đầu tư xe nâng mới 100% sẽ rất lãng phí. Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là một giải pháp hoàn hảo.

Khi thuê xe nâng thì giá thành cũng chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức giá thành khác nhau. Giá thuê xe nâng phụ thuộc vào loại xe, trọng tải và thời gian thuê.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá cho thuê xe nâng dưới đây:

STT Loại xe nâng Báo giá
1 Xe nâng 2 tấn Liên hệ
2 Xe nâng 4 tấn Liên hệ
3 Xe nâng 5 tấn Liên hệ
4 Xe nâng 7 tấn Liên hệ
5 Xe nâng 10 tấn Liên hệ
6 Xe nâng 15 tấn Liên hệ
7 Xe nâng 18 tấn Liên hệ
8 Xe nâng 30 tấn Liên hệ

Note: giá cho thuê xe nâng thông thường đã bao gồm: chi phí vận chuyển, dầu mỡ, sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng

Địa chỉ cho thuê xe nâng

xe-nang-hangcha-thien-son (7)

Chọn thuê xe nâng ở những địa chỉ tin cậy

Bạn băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của đơn vị nào uy tín, chất lượng xe tốt và giá thành ưu đãi. Xe nâng Thiên Sơn chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Lựa chọn xe nâng Thiên Sơn bạn sẽ không chỉ thuê được xe nâng chất lượng cao, mức chi phí dịch vụ ổn định mà còn nhận kèm theo rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt khi khách hàng thuê xe nâng lâu dài thì mức giá sẽ được chiết khấu tốt nhất và giảm dần. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải đặt cọc, thanh toán bất kỳ khoản chi phí trước nào. Chi phí thuê xe nâng được thanh toán ngay sau khi khách hàng hoàn thành công việc. Xe nâng Thiên Sơn cũng cam kết không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng ký kết.

Hình thức cho thuê xe nâng tại xe nâng Thiên Sơn chủ yếu là:

 • Thuê xe nâng hàng ngày
 • Thuê xe nâng theo ca
 • Thuê xe nâng theo tuần, tháng và năm

xe-nang-hangcha-thien-son (158)

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chọn được loại xe phù hợp và có mức giá ưu đãi nhất.