Mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể đáng sợ. Đặt hàng thiết bị mới cung cấp bảo mật trong tình trạng của xe nâng; tuy nhiên, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thường không đi kèm với lịch sử chi tiết về việc sử dụng và sửa chữa. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo tiền ngân sách của bạn đi vào một khoản đầu tư đáng tin cậy? Chúng tôi khuyên bạn cẩn thận khi mua xe nâng cũ: tránh mua xe rất cũ đã được phục hồi

YÊU CẦU BÁO CÁO TÌNH TRẠNG XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Biết được tình trạng hiện tại và lịch sử quá khứ của một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng là rất quan trọng. Báo cáo này là bằng chứng về những gì các mặt hàng cần được chú ý và nên hoặc không nên trong tình trạng làm việc. Nếu xe nâng đã sử dụng nhận được không khớp với báo cáo tình trạng hiện tại, bạn có sự ủng hộ mạnh mẽ hơn để giải quyết với người bán.

xe-nang-cu (10)

NHẤN MẠNH VÀO CHI TIẾT PHỤC HỒI XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Một người bán có uy tín sẽ ghi lại các chi tiết tân trang quan trọng cho xe nâng đã qua sử dụng, chẳng hạn như mặt hàng nào đã được kiểm tra an toàn và bộ phận nào đã được sửa chữa hoặc thay thế. Trong một số trường hợp, người bán có thể chia sẻ ứng dụng trước đây của xe nâng và mức sử dụng trung bình hàng ngày. Hỏi trung bình bao nhiêu giờ dành riêng cho việc phục hồi.

NGHIÊN CỨU THÊM, GIẢ SỬ ÍT HƠN

Thông tin về xe nâng đã qua sử dụng giúp bạn chọn đơn vị phù hợp cho ứng dụng của mình. Ví dụ: nếu xe nâng của bạn sẽ được sử dụng bên ngoài, mọi xe nâng sẽ không đáp ứng nhu cầu này. Nếu một quảng cáo mơ hồ, hãy liên hệ với người bán và đặt thêm câu hỏi về giờ xe nâng, lốp xe, nhiên liệu, công suất, v.v. Nhiều người mua cũng tìm đến các đồng nghiệp trong ngành của họ để được giới thiệu về người bán có uy tín.

xe-nang-cu (13)

BIẾT BẢO HÀNH XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA NGƯỜI BÁN

Nếu việc mua xe nâng đã qua sử dụng không hoạt động khi giao hàng hoặc chỉ sau vài giờ sử dụng, người bán có đảm bảo không? Hầu hết doanh số bán hàng qua internet hoặc thông qua một cuộc đấu giá đều là như thế và là cho phép người mua có cơ hội thử nghiệm thiết bị. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm tiền cho chi phí mua hàng, nhưng sau đó bạn có thể phải đối mặt với một hóa đơn sửa chữa lớn.

Xe nâng đã qua sử dụng được bảo trì thường xuyên là những khoản đầu tư tốt và có ý nghĩa tài chính cho các công ty sử dụng đơn vị 4 giờ hoặc ít hơn mỗi ngày. Với các câu hỏi và nghiên cứu, bạn có thể loại bỏ những ẩn số của việc mua thiết bị đã qua sử dụng.

Sẵn sàng và cẩn thận khi mua xe nâng cũ đã qua sử dụng ? Mua hàng tồn kho có sẵn của Thiên Sơn trực tuyến hoặc liên hệ với chuyên gia thiết bị về nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi đảm bảo mua xe nâng đã sử dụng của bạn – nếu bạn không hài lòng với hiệu suất của xe nâng đã sử dụng, bạn có thể trao đổi bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.