Thiết bị xe nâng hàng mới cung cấp bảo hành tiêu chuẩn từ nhà sản xuất; tuy nhiên, xe nâng cũ đã qua sử dụng có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau. Chi tiết về bảo hành xe nâng cũ đã qua sử dụng, bao gồm các mặt hàng được sửa chữa và thời gian bảo hành sẽ khác nhau tùy theo người bán.

Làm thế nào bạn có thể chọn bảo hành xe nâng cũ đã qua sử dụng tốt nhất cho công ty của bạn?

ĐÁNH GIÁ GIỜ SẢN XUẤT XE NÂNG

Xe nâng của bạn sản xuất càng nhiều giờ mỗi tuần, càng dễ bị hư hại. Một xe nâng làm việc 10 giờ hoặc ít hơn mỗi tuần có thể được bảo hành ở mức độ cao hơn so với một xe nâng trong sản xuất 10-20 giờ mỗi tuần. Nói chung, nếu xe nâng của bạn đang sản xuất hơn 20 giờ mỗi tuần, nên sử dụng thiết bị mới.

xe-nang-da-qua-su-dung (13)

XEM XÉT ỨNG DỤNG XE NÂNG CỦA BẠN

Một ứng dụng theo yêu cầu là lý do để xem xét một bảo hành toàn diện hơn cung cấp bảo hiểm trong một khoảng thời gian dài hơn hoặc cho nhiều thành phần hơn. Ví dụ, một cơ sở sản xuất thủy tinh làm cho xe nâng đã qua sử dụng dễ bị tổn thương bởi các yếu tố nhiệt, mảnh vụn và tải nặng hơn.

ĐẢM BẢO XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG AN TOÀN

Biết những gì các mặt hàng đã được kiểm tra và sửa chữa trên xe nâng đã sử dụng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về hoạt động an toàn . Tài liệu về việc sửa chữa có thể giúp bạn xác định xem chúng có cần thiết do hao mòn thông thường hoặc kết quả từ một ứng dụng khắc nghiệt trước đó. Nghiên cứu nếu việc sửa chữa đáp ứng các chính sách an toàn của công ty bạn và đánh giá xem thời hạn bảo hành kéo dài có khiến bạn yên tâm không.

xe-nang-da-qua-su-dung (11)

BIẾT NGÂN SÁCH XE NÂNG CỦA BẠN

Khi xe nâng cũ đã qua sử dụng được sửa chữa để đáp ứng một mức bảo hành cụ thể, nhân công và các bộ phận được sử dụng cho những lần sửa chữa đó làm tăng tổng chi phí của xe nâng. Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, bảo hành cấp thấp nhất có thể là cần thiết. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn đủ để bảo hành ở mức cao hơn, chi phí gia tăng thường ít hơn so với việc tự sửa chữa sau đó, một mình.

CẢM THẤY THOẢI MÁI VỚI MUA XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỦA BẠN

Xe nâng đã qua sử dụng là một khoản đầu tư đáng kể cho công ty của bạn. Điều quan trọng là bạn tự tin rằng xe nâng sẽ thực hiện, đặc biệt nếu bạn đã có một trải nghiệm tồi tệ với việc mua xe nâng đã qua sử dụng. Mức bảo hành xe nâng cũ cao hơn mang lại thời gian bảo hiểm dài hơn cho các sự cố.

Nguồn: https://xenangthienson.com.vn/