Trong nhiều thập kỷ, Hangcha đã cam kết đổi mới trong thiết kế và kỹ thuật, kiếm tiền và duy trì danh tiếng không thể chối cãi về sự xuất sắc. Các kỹ sư có tay nghề cao của công ty đã dẫn thiết bị nâng của Hangcha lên vị trí hàng đầu trên thị trường bằng cách không bao giờ cho phép bản thân ổn định vị trí ở giữa.

Chúng tôi đã tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp, đặc biệt là thông qua việc phát triển các thiết bị điều khiển bằng máy tính và điện tử nhằm nâng cao sự an toàn và thoải mái của người vận hành, cũng như hiệu suất tổng thể của xe nâng.

Dưới đây là 4 tính năng kỹ thuật chính của Hangcha biến đổi mới thành giá trị cho khách hàng trong ngành xử lý vật liệu.

Hệ thống ổn định phía sau điều khiển

Là một phần của Hệ thống ổn định chủ động (SAS) của Hangcha, hệ thống này tăng tính ổn định bên cạnh bất cứ khi nào phát hiện sự mất ổn định tiềm tàng, ngay lập tức khóa một xi lanh thủy lực trên trục lái phía sau. Điều này thay đổi dấu chân ổn định của xe nâng từ hình tam giác sang hình chữ nhật, làm giảm xác suất quay vòng.
xe-nang-hangcha (71)

Hệ thống điều khiển chức năng mast chủ động

Là một nửa còn lại của SAS của Hangcha, tính năng an toàn này sử dụng cùng một công nghệ được cấp bằng sáng chế để phát hiện sự mất ổn định theo chiều dọc tiềm năng. Cả Điều khiển góc nghiêng về phía trước và Điều khiển tốc độ nghiêng phía sau đều dựa vào cảm biến tải trọng và chiều cao cột để ghi đè điều khiển thủ công của người vận hành, cả hai đều làm giảm khả năng xe tải bị lật về phía trước hoặc lùi. Hệ thống này cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ tràn tải vô tình có thể làm hỏng cả sản phẩm và người vận hành.

Tự động cân bằng ngã ba

Chỉ cần nhấn một nút trên cần gạt nghiêng, người vận hành của bạn có thể đặt các dĩa song song với mặt đất, ngay cả khi các dĩa nằm ngoài tầm nhìn. Bắt đầu từ vị trí nghiêng về phía sau, tính năng thực tế này cung cấp khả năng kiểm soát vận hành và độ chính xác cao hơn bằng cách cân bằng các dĩa theo chiều ngang với sàn khi cần thiết. Hệ thống cân bằng ngã ba tự động cung cấp xử lý tải hiệu quả hơn và có khả năng giảm thiệt hại sản phẩm.
xe-nang-hangcha (38)

Tăng cường khả năng hiển thị của nhà điều hành

Kỹ thuật an toàn và hiệu quả của Hangcha cũng bao gồm cải thiện tầm nhìn toàn diện cho nhà điều hành để giúp họ điều hướng các mối nguy hiểm của một cửa hàng hoặc sàn kho bận rộn. Ví dụ, 8-series mới nhất cung cấp một định hướng tối ưu của các thanh bảo vệ trên cao và cột buồm để tăng khả năng hiển thị lên và xuống phía trước, trong khi nắp phía trước cấu hình thấp được thiết kế mới giúp cải thiện khả năng hiển thị đầu ngã ba.