Giá xe nâng 2 tấn hiện nay được nhiều đơn vị phân phối gửi tới khách hàng với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng động cơ  và đơn vị bán khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm cần phải đảm bảo bền, hiệu quả làm việc cao và được bảo hành , sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng nên tham khảo nhiều đại lý bán hàng khác nhau trước khi mua.

xe-nang-hangcha-thien-son (120)xe-nang-hangcha-thien-son (120)

Giá xe nâng 2 tấn giá rẻ nhất thị trường

Các sản phẩm xe nâng hiện nay hầu hết là hàng nhập từ Trung Quốc chất lượng cao. Nhiều người thường “ác cảm” với hàng Trung Quốc vì cho rằng là hàng kém chất lượng, sản xuất bằng vật liệu kém rẻ tiền nhưng thực chất hàng loại 1 và được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại luôn mang đến uy tín cho người tiêu dùng. Những cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm hàng đầu Trung Quốc luôn có chính sách bảo hành sản phẩm, có cam kết, giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm đảm bảo. Việc của khách hàng muốn mua được giá xe nâng 2 tấn rẻ chất lượng là lựa chọn đúng đại lý phân phối tại Việt Nam uy tín để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa chất lượng.

xe-nang-hangcha-thien-son (117)

Bán xe nâng 2 tấn giá rẻ

Xe nâng loại 2 tấn thường có giá dao động từ 200 – 300 triệu tuy từng đơn vị bán hàng và địa chỉ khách hàng muốn chuyển tới. Loai xe nâng Hangcha là thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc có mức giá hợp lý, rẻ nhất trên thị trường được rất nhiều đơn vị trong nước tìm đến. Xen có nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, trọng tải phân phối hiệu quả giúp con người nâng cao năng suất làm việc tối đa.

Mua xe nâng giá rẻ ở đâu?

Không có để tìm kiếm đơn vị bán xe nâng 2 tấn trên thị trường vì có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên để có thể mua giá xe nâng 2 tấn rẻ, chất lương thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo vấn đề đó.

xe-nang-hangcha-thien-son (147)

Xe nâng 2 tấn thiết kế gọn nhẹ

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này có thể liên hệ với Thiên Sơn – đơn vị phân phối xe nâng hàng độc quyền của hãng HangCha. Tại đây có cung cấp xe nâng các loại bằng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng, xe nâng chuyên dụng.. Hàng nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất nên có giá thành vô cùng rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm có hóa đơn, giấy chứng nhận chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Xem thêm: xe nâng 1.5 tấn

Ngoài cung cấp xe nâng mới, chất lượng cao chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn sử dụng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế cho những đơn vị có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0982.235.222

Email: sales.thienson@gmail.com

Website: https://xenangthienson.com.vn/